• Thứ năm 21/03/2019 07:23

300 đơn vị tham gia Triển lãm Vitafoods châu Á 2018

29/06/2018

(VEN) - Triển lãm Vitafoods châu Á 2018 - nơi kết nối ngành công nghiệp dược thực phẩm - vừa khai mạc tại Singapore với sự góp mặt của hơn 300 đơn vị, đánh dấu sự gia tăng 40% so với số lượng các đơn vị tham dự năm 2017. Với các nhà triển lãm mới, các trải nghiệm học hỏi mới, các nhà tổ chức kỳ vọng Vitafoods châu Á lần này sẽ thu hút khoảng 5.500 khách tham quan từ hơn 60 quốc gia, chủ yếu thuộc các nước châu Á.

Triển lãm Vitafoods châu Á đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho ngành dược thực phẩm về thực phẩm và thức uống chức năng. Nhật Bản và các thị trường như Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam đang cùng nhau phát triển thị trường dược thực phẩm với mức tăng trưởng 7,5% mỗi năm, nhanh chóng mở rộng các cơ hội phát triển trong ngành. Tốc độ tăng trưởng CAGR hàng năm dự kiến tăng lên 9,9% năm 2025 và Euromonitor ước tính thị trường khu vực sẽ đạt 89,63 tỷ USD vào năm 2021.

Sự kiện này là cơ hội quan trọng để khám phá các giải pháp sáng tạo và đổi mới cho những thách thức mà các chuyên gia trong ngành đang phải đối mặt; tiếp cận những xu hướng phát triển dịch vụ và sản phẩm mới nhất trong ngành, đồng thời tham gia các cơ hội học hỏi mới.

Khách tham dự triển lãm có thể mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu của mình khi triển lãm năm nay có tới 11 gian hàng quốc tế. Các đơn vị triển lãm mới bao gồm New Zealand, Ba Lan và Singapore.

Tối ưu hóa sức khỏe thông qua khoa học và đổi mới

300 don vi tham gia trien lam vitafoods chau a 2018

Người tiêu dùng giờ đây rất tích cực trong việc kết nối sức khỏe với chế độ ăn uống. Họ đang tạo ra nhu cầu cho ngành dược thực phẩm về thực phẩm chức năng, thức uống và thực phẩm bổ sung. Các thành phần này bao gồm các vitamin pre-biotic và pro-biotic, khoáng chất, chất xơ, protein, omega 3 và các chất béo cấu trúc, axit amin và các thành phần khác. Năm 2018, Triển lãm Vitafoods châu Á là nơi trưng bày và là nguồn cung cấp chính những thành phần được tạo ra từ nghiên cứu ứng dụng và được thiết kế với chất lượng cao này.

Một số đơn vị tham gia triển lãm chính bao gồm KSM-66 Ashwagandhaa, nhà sản xuất Ashwagandha lớn nhất; Sabinsa, nhà cung cấp lâu năm (30 năm) các sản phẩm chiết xuất thảo dược, dược mỹ phẩm, khoáng chất, thực phẩm bổ sung, các sản phẩm hóa chất đặc biệt và AstaReal, nhà sản xuất phân tử chống lão hóa mạnh mẽ Astaxanthin tự nhiên. Trong số nhiều đơn vị tham gia triển lãm Vitafoods châu Á có sự góp mặt lần đầu tiên của hai nhà sản xuất nguyên liệu lớn là Kerry của Mỹ và Ireland và Plantex của Pháp.

Lấy Omega-3 và Probiotic làm tiêu điểm

Việc gia tăng nhu cầu về Omega 3 từ Trung Quốc, Đông Nam Á và các nước đang phát triển khác đồng nghĩa với việc thị trường cho loại chất béo dinh dưỡng được sử dụng rộng rãi nhất này tiếp tục phát triển, bởi nó có thể kiểm soát tình trạng sưng viêm. GOED ước tính hiện nay thị trường toàn cầu cho thành phần này có giá trị 1,5 tỷ USD.

300 don vi tham gia trien lam vitafoods chau a 2018

Các điểm tham quan chính để tìm hiểu thêm về các thành phần bao gồm Trung tâm Nguyên liệu Omega-3 và Trung tâm Thử sản phẩm tại tầng trệt của triển lãm. Khách tham quan có thể khám phá các lựa chọn về Omega-3 mới sẵn có trên thị trường và thậm chí được xét nghiệm chỉ số Omega-3 trong máu miễn phí! Hiệp hội Probiotic Quốc tế (IPA) cho biết, thị trường probiotic đang chứng kiến sự tăng trưởng chưa từng thấy và có thể có giá trị lên tới 43 tỷ USD.

Để giới thiệu những đột phá mới nhất trong công nghệ probiotic đối với các lĩnh vực mới về phát triển sản phẩm và phân tích người tiêu dùng, Ban tổ chức Vitafoods châu Á giới thiệu nguồn thông tin mới là Trung tâm Nguyên liệu Probiotic lần đầu tiên có mặt tại châu Á.

Minh Kỳ

Mới nhất
Scroll