• Thứ hai 20/05/2019 04:47

90 suất học bổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho sinh viên nghèo vượt khó

23/05/2018

Acecook Việt Nam cho biết năm 2018, đơn vị này tiếp tục trao 90 suất học bổng (tăng thêm 30 suất so với các năm trước) cho các sinh viên chưa có nhiều điều kiện về tài chính nhưng vẫn luôn cố gắng trong học tập và có ý chí phấn đấu, nhất là các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  

90 suat hoc bong tri gia hon 1 ty dong cho sinh vien ngheo vuot kho
Sinh viên tham gia hội thảo giới thiệu học bổng của Acecook. (Ảnh: BTC)

Mỗi suất học bổng có trị giá 500 USD. Tổng giá trị học bổng lên đến hơn 1 tỷ đồng. Theo ban tổ chức, học bổng năm nay sẽ được triển khai tại 9 trường, gồm Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Đại học Thương mại Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh), Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học Kinh tế Đà Nẵng và Đại học Cần Thơ.

Học bổng nhằm khích lệ, động viên các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Để học bổng đến được đúng đối tượng sinh viên và tạo cơ hội cho các sinh viên, trong tháng Năm, Acecook đã tổ chức các buổi hội thảo để giới thiệu chương trình học bổng đến sinh viên các trường./.

Theo Vietnamplus

Scroll