• Thứ sáu 04/12/2020 03:33

ADM nhận Giải thưởng “Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới 2020”

09/07/2020

Vừa qua, Tập đoàn ADM toàn cầu vừa được tạp chí FORTUNE bầu chọn là một trong những Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới (World’s Most Admired Company) trong ngành sản xuất thực phẩm, năm thứ 12 liên tiếp.  

Danh sách Các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới của FORTUNE là một báo cáo tổng kết về danh tiếng của công ty và được phát triển bởi tạp chí FORTUNE và công ty tư vấn toàn cầu Korn Ferry. Năm 2020, danh sách xếp hạng các công ty trong 52 lĩnh vực chính dựa trên 9 tiêu chí thuộc các phạm trù như giá trị đầu tư, chất lượng quản lý và sản phẩm, trách nhiệm xã hội và khả năng thu hút nhân tài. Bảng xếp hạng dựa trên khảo sát khoảng 3.770 giám đốc điều hành, nhà phân tích, giám đốc, và đánh giá 680 công ty tại 30 quốc gia.

Ông Juan Luciano - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ADM chia sẻ: “Được có mặt trong danh sách uy tín này 12 năm liên tiếp là sự ghi nhận nỗ lực của đội ngũ 40.000 nhân viên của chúng tôi và công việc họ làm mỗi ngày để làm phong phú thêm chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới.”

adm nhan giai thuong cong ty duoc nguong mo nhat the gioi 2020

ADM cũng đã được Ethisphere - tổ chức hàng đầu thế giới trong việc xác định và thúc đẩy các tiêu chuẩn thực hành đạo đức trong kinh doanh công nhận là một trong những Công ty Chuẩn mực nhất thế giới (World’s Most Ethical Company) năm 2020.

Quy trình đánh giá các Công ty Chuẩn mực nhất thế giới bao gồm hơn 200 câu hỏi về văn hóa, môi trường làm việc và giao tiếp xã hội, đạo đức và các hoạt động tuân thủ, quản trị, sự đa dạng và các sáng kiến để tạo nên chuỗi giá trị mạnh mẽ. Sự công nhận này nhằm tôn vinh các công ty có chiến lược mục tiêu dài hạn và nỗ lực tạo ra sự thay đổi tích cực trên khắp cộng đồng toàn cầu.

Tại Việt Nam, ADM hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Dinh dưỡng vật nuôi. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, khánh thành nhà máy đầu tiên vào năm 1998 tại Hà Nội với tên gọi là Guyomarc’h VCN, ADM Việt Nam đã phát triển vững chắc trong những năm vừa qua. Công ty hiện có 5 nhà máy thức ăn, 2 trung tâm nghiên cứu & phát triển (thủy sản và gia cầm), 2 phòng kỹ thuật (gia súc và thủy sản), 9 kho trung chuyển và 1 phòng phân tích thí nghiệm hoạt động độc lập.

Ông Serge Corneillie - Tổng Giám đốc ADM Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được những chứng nhận này và bây giờ chúng tôi có thể thông báo rộng rãi cho tất cả khách hàng của mình, cả ở Việt Nam và các nước châu Á khác, nơi chúng tôi đang phát triển hoạt động xuất khẩu. Với việc đạt được chứng nhận này, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với nhân viên của mình cho sự tận tâm cống hiến, sự cam kết thực sự của họ trong việc tạo sự khác biệt cho sản phẩm.”

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll