• Thứ hai 20/05/2019 18:37

AEG tổ chức lễ trao chứng chỉ Cambridge cho các học viên xuất sắc

06/06/2018

American Education Group (AEG), một tổ chức giáo dục Mỹ tiên phong trong mô hình giáo dục STEAM tại Việt Nam đã tổ chức lễ tuyên dương và trao chứng chỉ cho 100 học viên xuất sắc của chương trình STEAM English vượt qua kỳ thi Cambridge vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh.  

aeg to chuc le trao chung chi cambridge cho cac hoc vien xuat sac

Lễ tuyên dương và trao chứng chỉ Cambridge của AEG cho các học viên chương trình STEAM English nhằm đánh dấu sự tiến bộ về khả năng Anh ngữ của các em.

Là tổ chức giáo dục duy nhất giảng dạy chương trình STEAM English tại Việt Nam, với kết quả thi vượt bậc của các em, một lần nữa AEG đã khẳng định chương trình STEAM English đang mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một cách học vô cùng sáng tạo, thú vị và hiệu quả.

Với AEG, việc đổi mới giảng dạy chính là chìa khóa mang đến sự phát triển và thành công cho thế hệ trẻ. Chia sẻ về điều này, ông Richard Sherwood - Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch AEG cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về thành công của học viên AEG trong kỳ thi Cambridge vừa qua. Thành công đó đến từ những nỗ lực tuyệt vời của chính các em. Ở lớp học STEAM English, các em đã tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng thiết thực, vượt xa khỏi một lớp học tiếng Anh thông thường. Các em có thể xây dựng, sáng tạo, tương tác và truyền cảm hứng qua những hoạt động, thí nghiệm bổ ích... Vì vậy, các em đã bước vào phòng thi với đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh, cùng những kỹ năng cần thiết và cả quyết tâm đạt thành tích tốt nhất.”

Ông Richard đến Việt Nam 20 năm trước với tâm huyết mang đến cho các em học sinh ưu tú Việt Nam cơ hội được du học ở những trường trung học nội trú và đại học hàng đầu nước Mỹ. Suốt 20 năm qua, với AEG, ông trở thành nhà tiên phong của nền giáo dục Việt Nam, đưa hơn 2.000 em học sinh trong nước đến Mỹ du học với các gói hỗ trợ tài chính và nhiều học bổng lên đến hơn 110 triệu USD.

Mỹ Phụng

Scroll