• Thứ hai 21/01/2019 11:44

AkzoNobel giới thiệu xu hướng màu sắc của năm 2018

15/12/2017

(VEN) - AkzoNobel – Tập đoàn hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính của thương hiệu sơn Dulux và Maxilite vừa chính thức công bố những dự đoán về xu hướng màu sắc của năm 2018.  

akzonobel gioi thieu xu huong mau sac cua nam 2018
Sự kiện công bố Màu của Năm 2018 của AkzoNobel

Theo đó, Hồng Tim Gỗ được giới thiệu là Màu của Năm 2018 dựa vào những nghiên cứu chuyên sâu về xu hướng và sự hiểu biết sâu sắc hành vi của người tiêu dùng. Mang sắc hồng trầm tĩnh, ấm áp được phác họa từ cảm xúc của giác quan với gỗ tự nhiên và da thuộc, Màu của Năm 2018 giúp mang lại sự thoải mái & dễ dàng đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng về một nơi trú ẩn cho tâm hồn và tạo nên một “Ngôi nhà thân thuộc”.

Nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia màu sắc tại Trung tâm Mỹ thuật toàn cầu của AkzoNobel hợp tác cùng 11 chuyên gia thiết kế quốc tế, nhằm đưa ra xu hướng bao quát toàn diện về nhu cầu của người tiêu dùng muốn biến đổi ngôi nhà thành không gian tách biệt với thế giới bên ngoài.

Theo chuyên gia của AkzoNobel, với màu Hồng Tim Gỗ có thể kết hợp các sắc thái nhẹ nhàng của xám-hồng, xanh dương và màu ca cao nhạt và sắc đậm của màu xanh mực hoặc tím sẫm, được lấy cảm hứng từ cảm xúc với gỗ tự nhiên và sự thoải mái của da thuộc – các chất liệu mà người dùng đều biết nhưng chưa từng nghĩ đến. Với khả năng làm dịu và phục hồi tinh thần, Hồng Tim Gỗ mang đến cảm giác kết nối giữa không gian bên trong ngôi nhà với thế giới bên ngoài. Bảng màu của Ngôi nhà thân thuộc – Màu Hồng Tim Gỗ phối hợp hài hòa với các chất liệu đã tạo nên cảm hứng cho xu hướng màu sắc năm 2018.

Bà Pamela Phua – Tổng giám đốc Công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ: “Màu sắc luôn có sự kết nối với tâm trạng của con người ở một thời điểm nhất định và màu sắc có thể biến hóa ngôi nhà theo nhiều cách khác nhau, đem lại cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống. Dulux đến từ AkzoNobel tự hào là chuyên gia dẫn đầu thị trường về màu sắc. Thông qua sự kiện công bố Màu của Năm 2018, chúng tôi muốn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về màu sắc và các xu hướng thiết kế cũng như truyền cảm hứng, đem lại những luồng gió mới tích cực và năng động đến với lĩnh vực thiết kế nói riêng và ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam.”

Thanh Tâm

Mới nhất
Scroll