• Thứ bảy 23/02/2019 06:55

“BALADE EN FRANCE” 2017 sẽ trở lại vào tháng 11

25/10/2017

(VEN) - Sự kiện “Balade en France” lần thứ 8, sẽ được diễn ra vào 2 ngày 10 và 11 tháng 11 tại khách sạn Equatorial TP. Hồ Chí Minh. 

Balade en France là sự kiện ẩm thực dành cho tất cả mọi người, đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh nhằm mục đích quảng bá nền văn hóa Pháp thông qua việc thưởng thức các món ăn đặc sắc, các loại rượu vang cũng như các hoạt động giải trí khác. Sau thành công của 7 lần trước, Ban tổ chức hi vọng năm nay có thể đón tiếp 2000 khách tham dự cho cả hai đêm tiệc, trong đó 80% là người Việt Nam.

Đặc biệt, Balade en France 2017 có thêm sự kiện Hội chợ Pháp được tổ chức vào chủ nhật ngày 12 tháng 11 từ 9:00 đến 15:00. Hội chợ sẽ quy tụ các nhà nhập khẩu thực phẩm và rượu vang Pháp lớn tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng Pháp với giá ưu đãi dành riêng cho khách tham dự.

Khách tham dự sẽ mua vé vào cổng và Phiếu ăn uống để thượng thức ẩm thực và tham gia vào các trò chơi, các hoạt động giải trí nghệ thuật sôi động cùng các nhóm nhạc Pháp và khám phá nghệ thuật dùng henna vẽ lên da người. Tổ chức từ thiện Poussière de Vie sẽ tổ chức khu trò chơi dành riêng cho trẻ em. Tại sự kiện sẽ có các Quầy trưng bày bán sản phẩm thực phẩm nhập khẩu từ Pháp (Phô mai, bánh, sirô, mức, pate, nước, sôcola …) với giá ưu đãi dành riêng cho Khách của Balade en France.

Ban tổ chức cũng chuẩn bị phần quà cho khách tham dự sự kiện khi tham gia chương trình “Hội viên Balade en France”. Bên cạnh đó, khách tham dự còn có cơ hội mang về nhà nhiều món quà hấp dẫn cùng chương trình rút thăm may mắn với rất nhiều giải thưởng như: Tour du lich châu Âu 7 ngày (chưa bao gồm vé máy bay); rượu, thực phẩm từ nhà tài trợ; hay ghi lại dấu ấn đầy màu sắc của sự kiện với bạn bè và người thân cùng với máy chụp ảnh tự động miễn phí.

“Balade en France” được tổ chức bởi Sopexa - Cơ Quan Phát Triển các Sản Phẩm Nông Nghiệp và Công Nghệ Thực Phẩm Pháp, trực thuộc Bộ Nông Nghiệp Pháp, kết hợp với Khách sạn Equatorial. Sự kiện bắt đầu từ 18:00 đến 23:00 mỗi ngày.

Mỹ Phụng

Scroll