• Thứ ba 22/05/2018 11:31

Bảo hiểm Nhân Thọ đồng hành với Ngày hội Yoga lần 3 tại Việt nam

14/06/2017

(VEN) - Từ ngày 17/6 - 2/7/2017, tại 9 tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, TP. Vinh, Nha Trang, Đồng Nai, Cần Thơ và Long An sẽ diễn ra Ngày quốc tế Yoga lần thứ 3.

bao hiem nhan tho dong hanh voi ngay hoi yoga lan 3 tai viet nam
Bà Ngô Thị Thanh Tâm - Giám đốc Marketing Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ (trái) cùng Đại sứ Ấn Độ Parvathaneni Harish và ông Vũ Bình, Phó Vụ trưởng Vụ Văn hóa đối ngoại và UNESCO, Bộ Ngoại giao chia sẻ thông tin Ngày quốc tế Yoga lần thứ 3 tại Việt Nam

Sự kiện này do Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP. Hà Nội, cùng sự đồng hành của Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ tổ chức.

Vào ngày 11/12/2014, Đại hội đồng Liên hợp quốc đã tuyên bố chọn ngày 21/6 là Ngày quốc tế Yoga. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã khẳng định rằng: “Yoga là một món quà vô giá của truyền thống Ấn Độ cổ đại. Nó thể hiện sự thống nhất giữa tâm và thân; giữa suy nghĩ và hành động; giữa kiềm chế và hoàn thiện; thể hiện sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên; là phương pháp toàn diện cho sức khỏe và an lạc.” Hưởng ứng Ngày quốc tế Yoga, năm 2017, Ban tổ chức đã lựa chọn ngày 17/6 khai mạc chuỗi sự kiện tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội, bắt đầu từ 19h; các ngày tiếp theo sẽ diễn ra ở 8 tỉnh thành còn lại.

Trọng tâm của các sự kiện là trình diễn Yoga tập thể với hàng trăm người đồng diễn trong màu áo xanh, nhằm lan tỏa một tinh thần tích cực và giới thiệu rộng rãi hơn bộ môn hữu ích này đến toàn thể người dân Việt Nam. Bên cạnh các màn trình diễn Yoga, ngày hội còn có các màn biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ Việt Nam và đoàn nghệ thuật đến từ Đông Bắc Ấn Độ.

Chia sẻ về việc đồng hành cùng sự kiện, bà Ngô Thị Thanh Tâm - Giám đốc marketing Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ nhấn mạnh: “Với Bảo Việt Nhân thọ, con người là tài sản vô giá. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng Đại sứ quán Ấn Độ và các bộ, ngành liên quan tại Việt Nam, nhằm tạo cơ hội để những người yêu Yoga được thỏa sức thể hiện tình yêu với bộ môn này, truyền cảm hứng sống tích cực, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe bản thân, dung dưỡng sự an lạc trong tâm hồn và cùng nhau xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, sáng tinh thần”.

Thanh Hà

Mới nhất
Scroll