• Thứ bảy 30/05/2020 12:39

BCI Asia Awards 2019: Vinh danh các công ty thiết kế và chủ đầu tư năng động nhất Việt Nam

03/06/2019

Vừa qua, BCI Asia Awards 2019 đã vinh danh top 10 công ty thiết kế và top 10 chủ đầu tư bất động sản năng động nhất Việt Nam.  

Sau 15 năm tổ chức, BCI Asia Awards khẳng định uy tín là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng và kiến trúc trong khu vực. Đồng thời, sự kiện này cũng đuợc xem như một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà thầu, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.

Năm nay, lễ trao giải đã diễn ra thành công vào ngày 31/5 tại TP. Hồ Chí Minh.

bci asia awards 2019 vinh danh cac cong ty thiet ke va chu dau tu nang dong nhat viet nam

Các công ty Thiết kế và Chủ đầu tư được công nhận thông qua tổng giá trị xây dựng của những dự án trong năm qua ở giai đoạn thi công, kết hợp nhân hệ số đối với những công trình được cấp chứng chỉ Xanh và bền vững. Ngoài ra, tiêu chí xét Top 10 công ty Thiết kế còn dựa vào những dự án ở giai đoạn tiền đấu thầu nhằm công nhận những nỗ lực thiết kế Xanh ở giai đoạn sớm.

Danh mục dự án của các công ty Thiết kế ưu tú có tổng giá trị khoảng 7,03 tỉ USD được dự kiến sẽ khởi công tại Việt Nam trong năm nay, và danh mục dự án của các công ty Chủ đầu tư hàng đầu có tổng giá trị gần 4,89 tỉ USD.

Top 10 công ty thiết kế hàng đầu đạt giải BCI Asia Awards 2019 bao gồm: Anh Linh (Alinco Ltd), Archetype Việt Nam, Archivina, Baumschlager Eberle Architekten, DAC, DP, MAI – ARCHI, GK Archi, NQH, PTW Việt Nam.

Top 10 công ty chủ đầu tư hàng đầu đạt giải BCI Asia Awards 2019 bao gồm: Flamingo, FLC, Gamuda Land Việt Nam, Hưng Thịnh, Phú Long, Phú Mỹ Hưng, Phúc Khang, Sun Group, TTC Land, Vingroup.

Ngoài giải thưởng Top 10, BCI Asia cũng đã trao các giải thưởng kiến trúc quốc tế khác gồm FuturArc Prize, FuturArc Green Leadership Award, và Interior Design Awards cho các kiến trúc sư và các đơn vị đạt giải trong nước.

Lễ trao giải BCI Asia Awards 2019 được tài trợ bởi: Công Bằng - Sekisui Foam, Schüco, Hafele, Hansgrohe, và Technal (Nhà tài trợ Giải thưởng & Sự kiện); Kone Việt Nam, Niro Ceramic Việt Nam, Playpoint, Retro Max Việt Nam, Viega, và Viglacera (Nhà tài trợ gian hàng); Schüco (Nhà tài trợ Bạch Kim giải FuturArc Prize); Phúc Khang (Nhà tài trợ Vàng giải FuturArc Green Leadership Award); Công ty CP Gỗ An Cường và Malloca (Nhà tài trợ Bạch Kim và nhà tài trợ Vàng cho giải BCI Asia Interior Design Awards).

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll