• Thứ bảy 20/10/2018 18:46

Bia Sagota Lager nhận giải thưởng tại World Beer Awards 2017

23/09/2017

(VEN) - Tại Giải thưởng bia thế giới năm 2017 (World Beer Awards 2017) được tổ chức hàng năm tại Vương quốc Anh, dòng bia chai Sagota Lager của Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn - Bình Tây đã vinh dự được nhận giải thưởng Vietnam Winner Lager German Style Pale.

Giải thưởng là một bước ngoặt lớn cho thương hiệu bia Sagota, đánh dấu thành quả của thương hiệu bia Sagota nói chung và nhãn hiệu Sagota Lager nói riêng, mang những sản phẩm bia chất lượng hoàn hảo đến tay người tiêu dùng. Các thương hiệu bia giành chiến thắng sẽ có cơ hội được xuất hiện trong ấn phẩm Beers hàng năm của thế giới.

bia sagota lager nhan giai thuong tai world beer awards 2017

Bia Sagota Lager là dòng bia mới nhất của Công ty Cổ phần Sài Gòn - Bình Tây. Chỉ sau vài tháng được tung ra thị trường, bia chai Sagota Lager lúc đầu dự kiến phục vụ khu vực Nam Trung Bộ đã nhanh chóng lan tỏa khắp nơi, tới các tỉnh Đông Nam Bộ, TP. Hồ Chí Minh và khu vực miền Tây cũng như miền Trung.

World Beer Awards là một trong những giải thưởng uy tín diễn ra hàng năm ở Anh bắt đầu từ năm 2007, với sự tham gia thẩm định theo quy trình chuyên nghiệp của các chuyên gia hàng đầu về ngành bia trên toàn thế giới.

Thanh Minh

Scroll