• Thứ tư 08/07/2020 12:06

Bigbuy24H ra mắt văn phòng thứ 4 tại Hà Nội

23/11/2019

Ngày 22/11/2019, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bigbuy24h Việt Nam đã khai trương và ra mắt văn phòng thứ 4 tại Hà Nội. Cùng với hơn 20 văn phòng trên khắp cả nước, mạng mua sắm trực tuyến này đang phấn đấu đến hết quý 1/2020 sẽ “phủ sóng Bigbuy24h” đến 63 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Bigbuy24h được biết đến là trang thương mại điện tử (TMĐT) trực tuyến đa quốc gia uy tín hàng đầu tại Việt Nam và châu Á tập trung vào việc phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là sàn TMĐT kết nối người mua và người bán, tiêu dùng tích điểm và hoàn tiền lên tới 100% giá trị sản phẩm, sau hơn một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Bigbuy24h đã có trên một triệu người tiêu dùng cài đặt App với hơn 100.000 đối tác, nhà cung cấp, shop trên trang TMĐT Bigbuy24h.

bigbuy24h ra mat van phong thu 4 tai ha noi

Để các doanh nghiệp trên cả nước được tiếp cận với hệ thống TMĐT, Bigbuy24h đã quyết định thành lập thêm văn phòng đại diện thứ 4 tại Hà Nội. Đây sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội nói riêng và toàn khu vực nói chung được gia nhập vào hệ thống TMĐT của Bigbuy24h và có cơ hội được phát triển doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp và nhà cung cấp tham gia trang TMĐT Bigbuy24h sẽ được miễn phí mở gian hàng, từ đó họ sẽ có cơ hội giảm chi phí vận hành, tăng doanh thu và lợi nhuận. Các doanh nghiệp và đơn vị cũng sẽ được đào tạo miễn phí về quản lý bán hàng và có thêm nhiều khách hàng trung thành.

Chia sẻ về mục tiêu của mình, ông Nguyễn Văn Anh - Chủ tịch công ty cho biết: “Ở các quốc gia trên thế giới, kênh TMĐT đang phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi mong muốn trong vòng 3-5 năm tới sẽ đưa Bigbuy24h trở thành một trong những trang TMĐT hàng đầu tại Việt Nam với những ưu điểm riêng. Bigbuy24h lấy công nghệ làm nền tảng để phát triển, dựa trên tinh thần hiểu rõ tâm lý của người Việt Nam. Bigbuy24h không ngừng tạo ra môi trường mua bán hàng chuyên nghiệp, dùng điểm Bigbuy24h để mua bán hàng hóa trong hệ thống đồng thời liên tục mở rộng các danh mục và số lượng sản phẩm chào bán”.

Bigbuy24h cũng cam kết giá bán sản phẩm trên ứng dụng luôn có giá bằng hoặc thấp hơn so với giá thị trường. Người tiêu dùng sau mỗi lần mua hàng của hệ thống Bigbuy24h sẽ được tặng điểm để mua các sản phẩm và dịch vụ khác có trên các gian hàng của hệ thống. Đây cũng là một trong những ưu điểm mà không phải trang TMĐT nào cũng có.

Bigbuy24h và Quỹ Đầu tư WDI đến từ Hồng Kông vừa ký kết hợp tác chiến lược đầu tư 680 triệu USD vào Bigbuy24h đồng thời tặng thêm nhiều lợi ích cho thành viên thông qua các giao dịch thành công của các nhà cung cấp với khách hàng của Bigbuy24h.

Mới nhất
Scroll