• Thứ tư 08/07/2020 10:14

Bosch cung cấp giải pháp camera an ninh cho Ngôi nhà Đức TP. Hồ Chí Minh

09/12/2019

Là đơn vị chuyên cung cấp camera giám sát hàng đầu thế giới, đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về an ninh cho các tòa nhà, Bosch đã được lựa chọn là đối tác của Ngôi nhà Đức tại TP. Hồ Chí Minh, nơi tọa lạc của Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, trung bình sau 20 phút các nhân viên an ninh sẽ bỏ lỡ 90% các thông tin giám sát quan trọng. Vì thế, Bosch cho ra đời dòng camera an ninh IP tích hợp tính năng phân tích video giám sát thông minh (Intelligent Video Analytics – IVA) với các thuật toán và khả năng phân tích hình ảnh được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo, để hỗ trợ các nhân viên kiểm soát an ninh tốt hơn, nhanh chóng phát hiện các tình huống bất thường.

bosch cung cap giai phap camera an ninh cho ngoi nha duc tp ho chi minh

Các chuyên gia của Bosch đã bố trí lắp đặt hệ thống camera giám sát trong toàn bộ phạm vi của Ngôi nhà Đức. Các khu vực bên trong như cửa ra vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, tiệm cà phê cũng như hầm gửi xe và hành lang thoát hiểm đều được giảm sát bởi hơn 170 camera DINION IP startlight 7000 HD và camera FLEXIDOME IP panoramic 7000 MP. Hệ thống thang máy trong tòa nhà cũng được trang bị camera giám sát của Bosch để tăng cường an ninh. Nhờ tính năng IVA tích hợp, các camera IP sẽ tự động gửi cảnh báo cho nhân viên an ninh khi phát hiện các trường hợp vi phạm, ví dụ như có người xâm nhập vào khu vực cấm.

Khuôn viên bên ngoài và bãi đậu xe được giám sát bởi camera ngoài trời chuyên dụng AUTODOME IP starlight 7000 HD với khả năng quay quét, phóng to thu nhỏ hình ảnh (PTZ). Các camera này còn được tích hợp với phần mềm từ bên thứ ba cho phép mở rào chắn cho phương tiện ra vào bãi, cũng như tự động theo dõi các đối tượng chuyển động, và cảnh báo sớm cho các nhân viên an ninh về các mối đe dọa với ống kính có thể phóng to đến 30 lần ngay cả trong bóng tối nhờ công nghệ starlight kết hợp với tính năng IVA của Bosch. Không những thế, hệ thống camera còn có thể chống chịu được các tác động của mùa mưa đặc trưng của thành phố, cũng như các hành vi cố ý phá hoại.

Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói PAVIRO của Bosch cũng được trang bị để tăng cường an toàn cho nhân viên và khách đến làm việc tại tòa nhà. Bên cạnh nhạc nền, PAVIRO là giải pháp hiện đại mang đến khả năng phát thông báo to, rõ ràng. Ví dụ, nhân viên quản lý tòa nhà có thể dễ dàng thông báo đến mọi người về một chiếc ví bị bỏ quên trong tiệm cà phê. Trong các tình huống khẩn cấp, hệ thống PAVIRO có thể phát hướng dẫn di tản bằng giọng nói để điều phối nhân viên và hành khách nhanh chóng di chuyển đến khu vực an toàn một cách hiệu quả nhất. Trong điều kiện bình thường, PAVIRO sẽ phát nhạc nền chất lượng cao tại khu vực sảnh nhà hàng trên tầng thượng, tiệm cà phê, phòng tập thể thao và các khu vực sự kiện, tạo nên bầu không khí tiện nghi, thoải mái.

PAVIRO là giải pháp tiết kiệm chi phí về lâu dài và giảm thiểu tối đa tổng chi phi sở hữu. Giải pháp này rất thân thiện với môi trường do thiết kế chia sẻ điện năng của hệ thống ampli, cho phép sử dụng ít pin hơn từ đó giảm năng lượng tiêu hao.

Hương Ngọc

Mới nhất
Scroll