• Thứ bảy 20/10/2018 18:47

+Cassia & Archetype Group thành lập liên minh chiến lược

02/10/2017

(VEN) - Hai công ty thiết kế toàn cầu, Tập đoàn +Cassia và Tập đoàn Archetype vừa công bố liên minh chiến lược trong việc thiết kế và phát triển các dự án cao cấp xung quanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

cassia archetype group thanh lap lien minh chien luoc

+Cassia và Archetype Group cung cấp cho các nhà phát triển ở châu Á một loạt các dịch vụ khác nhau, từ quy hoạch tổng thể, thiết kế cảnh quan và đô thị, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và đội ngũ dịch vụ kỹ thuật. Thông qua sự hợp tác độc quyền này, mục tiêu của họ là kết hợp các thiết kế hiện đại vượt bậc, xây dựng thương hiệu và tiếp thị với sự xuất sắc về kỹ thuật để giúp các nhà phát triển tối đa hóa và vượt xa kỳ vọng về dự án. Sự hiệp lực giữa hai công ty tạo ra một đề xuất có giá trị độc đáo trong các dự án là khu nghỉ mát, khu dân cư và khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng như trong cộng đồng thiết kế trên toàn thế giới.

Kết hợp "chủ nghĩa thực dụng Anh" với 'thẩm mỹ Pháp', đội ngũ thiết kế và kỹ sư toàn cầu mới này sẽ tập trung vào cách tiếp cận hiện đại nhất vào thiết kế, theo đó thiết kế có danh tiếng chính thống kết hợp với bối cảnh địa phương và kỹ thuật sẽ tạo ra những địa điểm độc đáo với cảm giác toàn diện.

Pierre-Jean Malgouyres, Giám đốc Tập đoàn Archetype Group, chia sẻ: “Sau 15 năm thành công ở châu Á - Thái Bình Dương, sự đa dạng về kỹ thuật của chúng tôi hiện đang được nâng cao thông qua việc thiết kế và tiếp thị và sẽ giúp chúng tôi thúc đẩy các dự án của mình. Sự cân bằng giữa chuyên môn tư vấn và nội dung chính thống là tất cả và tôi không thể hài lòng hơn khi hợp tác với Jean-Paul Cassia và đội ngũ xuất sắc của ông ấy”.

"Tìm được đúng 'dự án' và đúng 'đối tác' thì nói dễ hơn làm. Trong một chuyến đi thường lệ đến châu Á gần đây, tôi đã bị thu hút bởi tốc độ của Pierre-Jean và tôi đã nhìn thấy tận mắt sự tiên phong trong thiết kế và trong vòng 15 phút tôi biết rằng Archetype Group là nơi mà chúng tôi muốn đặt các nhà thiết kế và thương hiệu tinh anh khắp châu Á - Thái Bình Dương. Một đội bóng Pháp tuyệt vời có tinh thần và tài năng. Tôi rất vui mừng khi được làm việc với Pierre-Jean và đội ngũ ấn tượng của anh ấy", Jean-Paul Cassia, Giám đốc điều hành và Biên tập kiến trúc của + Cassia chia sẻ.

+Cassia phát triển từ một phòng thiết kế được thành lập vào năm 1958 và từ năm 1999 được lãnh đạo bởi Biên tập kiến trúc Jean-Paul Cassia.

Archetype Group, một trong những công ty thiết kế kiến trúc và tư vấn kỹ thuật tổng hợp nổi bật nhất của châu Á, được thành lập vào năm 2002 bởi một nhóm kiến trúc sư và kỹ sư người Pháp và được lãnh đạo bởi Pierre-Jean Malgouyres.

M.P

Scroll