• Thứ bảy 16/02/2019 11:26

Chào mừng “Taste of Australia” tại Đà Nẵng

17/04/2018

(VEN) - Sắp tới đây, “Taste of Australia BBQ” ở miền Trung Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 22/4, từ 12 giờ đến 18 giờ, tại khách sạn Ocean Villas Đà Nẵng. Sự kiện này nằm trong  khuôn khổ Taste of Australia (Hương vị nước Úc) 2018 của Chính phủ Úc, đang được tổ chức cùng một loạt các sự kiện khác trên toàn quốc để chào mừng.  

chao mung taste of australia tai da nang

Tổng Lãnh sự quán Úc tại TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức sự kiện Taste of Australia BBQ hằng năm - một sự kiện ngoài trời dành cho tất cả mọi người, trong đó có người Úc, các cựu sinh viên Úc và gia đình của họ tại Đà Nẵng.

Bà Karen Lanyon - Tổng Lãnh sự Úc tại TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Năm nay, sự kiện BBQ gia đình của chúng tôi sẽ lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết vì chúng tôi cũng kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Úc và Việt Nam. Hãy đến cùng thưởng thức các món ăn hảo hạng của Úc, bia và rượu vang cao cấp cùng các tiết mục nhạc sống tuyệt vời của chúng tôi, trong đó có màn trình diễn của ca sĩ - nhà soạn nhạc người Úc Nick Barker. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động cho các em nhỏ, trong đó có lâu đài nhún, thảm trượt ‘slip and slide’ và trò chơi cri-kê, và xem Đại sứ Taste of Australia Luke Nguyễn của chúng tôi cùng tranh tài với đầu bếp nổi tiếng Ngô Thanh Hòa trong cuộc thi làm món nướng BBQ kiểu Úc!’

Đến với chương trình, người tham dự cũng có thể thắng các giải như: các đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại các resort 5 sao, chơi golf và các phiếu thức ăn và nước uống! Tất cả lợi nhuận sẽ được quyên góp cho từ thiện.

Thông tin về sự kiện này cùng với các sự kiện khác xuyên suốt Việt Nam trong tháng Tư này: http://www.tasteofaustralia.com.vn/ hoặc trang Facebook của chương trình (https://www.facebook.com/tasteofaustralia.vn).

Vé cho người lớn là 200.000đ, bao gồm 4 phiếu thức ăn hoặc thức uống. Vé trẻ em từ 6 đến 16 tuổi là 100.000đ bao gồm 2 phiếu thức ăn hoặc thức uống. Miễn phí cho các bé dưới 6 tuổi (không bao gồm phiếu thức ăn hoặc thức uống).

Vé hiện đang bán tại: The Hanged Man Bar, 55 An Thượng 2, Mỹ An; Pullman Danang Beach Resort, 101 Võ Nguyên Giáp; Salt Pub, Cẩm An, Hội An, Tỉnh Quảng Nam; Văn phòng William Angliss, Lầu 8, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh. Vé cũng được bán tại địa điểm diễn ra sự kiện.

Mỹ Phụng

Scroll