• Thứ hai 17/06/2019 09:00

Chương trình đào tạo dành cho ngành tài chính UOB-FTU đã tốt nghiệp khóa đầu tiên

08/03/2018

Ngày 7/3/2018, Ngân hàng United Overseas Bank (UOB) đã công bố 31 nhân viên ngân hàng khối doanh nghiệp của mình đã tốt nghiệp khóa đầu tiên từ Chương trình Đào tạo chuyên viên Ngân hàng khối doanh nghiệp vừa và nhỏ UOB-FTU.  

chuong trinh dao tao danh cho nganh tai chinh uob ftu da tot nghiep khoa dau tien

Các học viên tốt nghiệp từ Chương Trình Đào Tạo Chuyên Viên Ngân Hàng UOB-FTU; cùng với các nhà lãnh đạo UOB và FTU, gồm ông Harry Loh, Tổng Giám đốc UOB Việt Nam (hàng đầu, thứ năm từ trái sang) và Phó Giáo sư Nguyễn Thị Thu Hà, phó giám đốc của trường FTU (chi nhánh HCM) (hàng đầu, thứ tư từ trái sang)

Chương trình đào tạo dành cho ngành tài chính này được triển khai lần đầu tiên bởi UOB và Đại Học Ngoại Thương (FTU) vào tháng 10 năm 2017, nhằm đào tạo nhân viên ngân hàng UOB với những kĩ năng chuyên ngành cần thiết để hỗ trợ kì vọng tăng trưởng của những doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam, giúp họ có thể nắm bắt các cơ hội trong khu vực. Trong hơn ba tháng đào tạo, các học viên đã trải qua những khóa học về tín dụng và quản lý rủi ro tài chính doanh nghiệp và các khuôn khổ pháp lý trong thị trường khu vực, cũng như huấn luyện các kĩ năng thiết thực như chăm sóc khách hàng.

Ông Harry Loh- Tổng Giám đốc UOB Việt Nam, Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, đã phát biểu chúc mừng khóa đầu tiên tại buổi tốt nghiệp: ‘“Với các cơ hội tăng trưởng tiềm năng cho doanh nghiệp Việt Nam từ sự phát triển trong khu vực như Cộng Đồng Kinh Tế ASEAN, Chương trình Đào tạo chuyên viên Ngân hàng khối doanh nghiệp vừa và nhỏ UOB-FTU sẽ giúp nhân viên của chúng tôi nâng cao kĩ năng chuyên ngành để hỗ trợ cho sự tăng trưởng của khách hàng. Những đồng nghiệp khác cũng sẽ học hỏi từ nhóm này khi họ áp dụng kiến thức và kĩ năng đã tiếp thu trong công việc hằng ngày.’

Chương trình Đào tạo chuyên viên Ngân hàng khối doanh nghiệp vừa và nhỏ này là một phần trong chương trình phát triển nghề nghiệp của UOB nhằm bồi dưỡng năng lực cho nhóm nhân viên nòng cốt, thông qua những buổi đào tạo và nâng cao kĩ năng. Chương trình cũng nằm trong khuôn khổ cam kết dài hạn của Ngân Hàng nhằm hỗ trợ nền kinh tế Việt Nam, cũng như sự phát triển của ngành ngân hàng cả nước.

Các khóa học thực sự rất hữu ích và hiệu quả, đặc biệt là những buổi chia sẻ từ các doanh nhân. Những buổi chia sẻ này đã giúp chúng tôi hiểu thêm về những khó khăn mà các doanh nghiệp nhỏ trong nước đang gặp phải. Các bài giảng cũng chia sẻ những kiến thức giá trị về sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, giúp chúng tôi học được các kĩ năng để mang đến các giải pháp phù hợp cho khách hàng. Nếu có thể áp dụng một cách hiệu quả những gì đã học vào công việc hằng ngày, tôi tự tin sẽ trở thành một người cố vấn uy tín cho các doanh nghiệp nhỏ- - ông Cao Trọng Lộc- nhân viên của UOB và là học viên tốt nghiệp từ chương trình chia sẻ.

Thanh Hà

Mới nhất
Scroll