• Thứ sáu 20/09/2019 02:57

Citi hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ thanh toán Payoo của Việt Nam

02/05/2019

Hợp tác giữa Citi và cổng thanh toán Payoo của Việt Nam nhằm thúc đẩy thanh toán trực tuyến từ khách hàng tới doanh nghiệp vừa được chính thức công bố tại Lễ khai mạc Ngày FinTech ASEAN ở Singapore cuối tháng 4/2019.

Bộ phận Kinh doanh luồng tiền và Thanh toán quốc tế (TTS) của Citi vừa công bố hợp tác chiến lược giữa Citi và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trung gian Payoo của Việt Nam nhằm thúc đẩy thanh toán từ người tiêu dùng tới khách hàng doanh nghiệp của Citi.

citi hop tac voi cong ty cung cap dich vu thanh toan payoo cua viet nam

Theo hợp tác này, các khách hàng doanh nghiệp của Citi tại Việt Nam có thể nhận được các khoản thanh toán tức thời từ người mua hàng cho các dịch vụ tiện tích, viễn thông và hóa đơn thẻ tín dụng thông qua mạng lưới trực tuyến rộng khắp hơn 10.000 điểm bán lẻ trực tiếp của Payoo.

Hợp tác với Payoo thực sự hấp dẫn bởi cổng thanh toán này giúp bổ sung năng lực cung cấp giải pháp điện tử tới từng khách hàng của Citi. Sự phối hợp này phù hợp với chiến lược của chúng tôi nhằm tận dụng tiềm năng của hệ sinh thái các công ty công nghệ tài chính đang ngày một nở rộ ở Singapore và các nước ASEAN để nâng cao hơn nữa giá trị các dịch vụ phục vụ khách hàng của Citi- ông Debopama Sen- Giám đốc Bộ phận Kinh doanh luồng tiền và Thanh toán Quốc tế (TTS) của Citi ở Singapore và ASEAN cho biết.

Hợp tác với Payoo được Citi công bố bên lề “Ngày FinTech ASEAN” tại Singapore. Ngày FinTech ASEAN là một phần của của Chương trình thúc đẩy cộng đồng công nghệ tài chính của Citi được thiết kế nhằm đẩy nhanh việc cung cấp các giải pháp cho các khách hàng của Citi dựa trên sự hợp tác với những công ty công nghệ tài chính quan trọng.

Tám công ty công nghệ tài chính từ ASEAN lọt vào chung khảo đã trình bày các giải pháp cơ bản của họ cho Citi trong sự kiện tại Singapore này. Đây là một trong chuỗi các sự kiện tương tự mà Citi đã tổ chức ở nhiều khu vực khác trên thế giới như ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh và Ấn Độ.

“Citi đang tích cực hợp tác với những công ty công nghệ tài chính trên toàn thế giới để tạo ra các dịch vụ và khả năng mới trên nền tảng của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng. Những sự kiện như thế này đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép Citi tham gia vào hệ sinh thái của các công ty công nghệ tài chính để tìm ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong nền kinh tế kỹ thuật số”- ông Manish Kohli- Giám đốc Bộ phận Thanh Toán và Khoản Thu của Citi TTS toàn cầu, cho biết.

Để chuẩn bị cho Ngày FinTech ASEAN, Citi đã tiếp cận hơn 3.000 công ty công nghệ tài chính trong khu vực, kêu gọi các giải pháp có thể để giải quyết 8 vấn đề theo 3 nhóm chính: Thanh toán trực tiếp từ khách hàng tới doanh nghiệp, thương mại và tạo lập các hệ sinh thái.

Hà My

Scroll