• Thứ bảy 25/05/2019 17:08

Citi ra mắt dòng thẻ tín dụng thương mại tại Việt Nam

26/10/2018

Citi vừa ra mắt dòng thẻ tín dụng thương mại tại Việt Nam, cung cấp một bộ giải pháp thanh toán đổi mới toàn diện cho khách hàng doanh nghiệp. 

Citi ra mắt dòng thẻ tín dụng thương mại tại Việt Nam

Các giải pháp này hỗ trợ giao dịch thương mại giữa các doanh nghiệp (B2B) như thẻ mua sắm và thẻ phi vật lý (VCA) lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt nam cho các khoản thanh toán, cũng như các giải pháp hỗ trợ quản lý di chuyển trong công việc như thẻ doanh nghiệp cho mục đích đi công tác và tiếp khách, tài khoản quản lý di chuyển tập trung với đại lý lữ hành và tài khoản thẻ phi vật lý.

Các giải pháp này là minh chứng cho cam kết của Citi về việc luôn cung cấp các dịch vụ mang tính hiệu quả, kiểm soát và minh bạch hơn nhằm giúp khách hàng doanh nghiệp quản lý các quy trình thanh toán và chi phí của họ một cách liên tục, đơn giản và có trách nhiệm. Tổng Giám đốc Citi Việt Nam Natasha Ansell chia sẻ, đây là khẳng định mạnh mẽ cho cam kết của Citi đối với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, với các doanh nghiệp, với ngành ngân hàng tài chính và các khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam.

Việc ra mắt của giải pháp thẻ tín dụng Thương Mại của Citi tại Việt Nam khẳng định sự mở rộng kinh doanh của chúng tôi trên toàn cầu, Việt Nam là thị trường thứ 13 và mới nhất trong khu vực châu Á nơi chúng tôi cung cấp bộ sản phẩm thẻ tín dụng thương mại trên nền tảng độc quyền của Citi, bao gồm các giải pháp toàn diện cho nhu cầu đi lại và chi trả của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp điện tử sáng tạo nhất để giúp họ đơn giản hóa dịch vụ ngân hàng, nâng cao hiệu quả và đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của các doanh nghiệp trong bối cảnh môt trường kinh doanh mới- ông Deven Somaya- Trưởng bộ phận thẻ tín dụng Thương mại của Citi khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Với việc ra mắt này, Citi là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp tài khoản Thẻ phi vật lý (VCA), giải pháp thanh toán điện tử toàn cầu thế hệ mới được thiết kế để cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ ngân hàng với khả năng bảo mật, linh hoạt và kiểm soát chi tiêu tốt hơn. Với VCA, các công ty có thể tạo ra số thẻ phi vật lý duy nhất và linh hoạt đặt mức chi tiêu và kiểm soát đối chiếu số dư trên mỗi số thẻ phi vật lý dựa trên nhu cầu mua hàng cụ thể. VCA bảo vệ chống lại việc chi tiêu khi chưa được phê duyệt, giúp ngăn chặn gian lận trong mua hàng, đơn giản hóa việc đối chiếu số dư và thay thế các thủ tục thanh toán dựa trên giấy tờ ký tay bằng các giải pháp thanh toán điện tử nhanh hơn, hiệu quả hơn và dễ theo dõi hơn.

Việt Hà

Mới nhất
Scroll