• Thứ hai 04/07/2022 13:55

Cơ hội trải nghiệm mới cho khách hàng từ Emirates

12/05/2022

Trong thông báo từ Hãng hàng không Emirates ngày 10/5, tới đây hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp trên máy bay và dưới mặt đất sau khi Emirates chính thức mở bán vé hạng phổ thông đặc biệt từ ngày 1/6/2022.

Những hành khách của Emirates có hành trình bay tới London, Paris, Sydney trên dòng máy bay A380 từ ngày 1/08 và tới Christchurch từ tháng 12 này sẽ có thể thư giãn trên những chiếc ghế sang trọng trong hạng khoang mới, với không gian thoải mái hơn, cùng dịch vụ đẳng cấp bậc nhất trên thị trường.

Cơ hội trải nghiệm mới cho khách hàng từ Emirates
Emirates sẽ mang tới trải nghiệm mới cho khách hàng từ những dịch vụ đẳng cấp trên máy bay và dưới mặt đất

Ông Tim Clark, Chủ tịch Hãng hàng không Emirates cho biết: Với tâm huyết và sự chuẩn bị chu đáo, Emirates tin tưởng rằng đây sẽ là dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất trong phân khúc phổ thông, giúp khách hàng hài lòng trong từng giây phút trải nghiệm. Bên cạnh đó, các hành khách mong muốn thăng hạng vé từ hạng phổ thông cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi giá trị.

Theo ông Tim Clark, hiện Emirate có 6 máy bay A380 trang bị khoang hạng này, một con số không lớn, tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi là sớm lan toả trải nghiệm đặc biệt này tới nhiều thị trường hơn nữa trên khắp mạng lưới của hãng. Bắt đầu từ tháng 11, Emirate sẽ trang bị thêm khoang hạng phổ thông đặc biệt trên 67 máy bay A380 và 53 máy bay Boeing 777s. Sau khi hoàn tất, Emirates sẽ sở hữu tới 126 máy bay có khoang hạng phổ thông đặc biệt, cùng nội thất được nâng cấp ở các hạng khoang khác.

Đại diện Emirate cho biết thêm, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp tại quầy làm thủ tục dành riêng cho hạng phổ thông đặc biệt tại sân bay quốc tế Dubai, hoặc chủ động làm thủ tục tại các ki-ốt tự động trong nhà ga nếu muốn tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, lên máy bay của Emirates, hành khách sẽ lập tức được tận hưởng không gian yên tĩnh đầy sang trọng của khoang hạng phổ thông đặc biệt. Lớp phủ bên ngoài nội thất màu vân gỗ mang lại cho hành khách trải nghiệm như ở khoang hạng Thương gia. Đặc biệt, mỗi chiếc ghế tại đây đều trang bị tựa đầu có thể điều chỉnh bằng 6 cách khác nhau nhằm tối ưu cảm giác thư giãn cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, hành khách còn có thêm các trải nghiệm khác từ ẩm thực, hệ thống giải trí…

Hoa Quỳnh

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll