• Chủ nhật 24/10/2021 22:21

ColosBaby của VitaDairy là số 1 Sữa công thức bổ sung sữa non

09/04/2021

Theo báo cáo của Buzzmetrics - đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận công bố vào tháng 4/2021, sản phẩm ColosBaby của VitaDairy là số 1 Sữa công thức bổ sung sữa non được mẹ tin dùng trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam năm 2020.

Báo cáo này chỉ ra, các nhãn hiệu sữa có bổ sung sữa non có khả năng giúp tăng cường miễn dịch cũng được mẹ quan tâm đặc biệt như ColosBaby, Ildong, Alphalipid ColosCare... Trong đó, ColosBaby của VitaDairy đứng số 1 với hơn 73% bà mẹ thể hiện sự yêu thích, tin tưởng và khuyên dùng.

ColosBaby của VitaDairy là số 1 Sữa công thức bổ sung sữa non

ColosBaby ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ tập đoàn sữa non Mỹ lớn nhất thế giới, giúp bé miễn dịch khỏe, phát triển toàn diện. Với lợi thế đó, ColosBaby của VitaDairy hiện đang là sản phẩm được các bà mẹ tin tưởng và lựa chọn, có tốc độ tăng trưởng vượt trội, đạt độ phủ rộng với hơn 10.000 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành, cung cấp sản phẩm đến hàng triệu trẻ em tại Việt Nam. Đây cũng chính là những điểm trọng yếu giúp VitaDaiy khẳng định được vai trò doanh nghiệp khai phá, tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng miễn dịch - lĩnh vực hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Phương Anh

Tags:
Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll