• Chủ nhật 24/10/2021 22:56

Colosbaby Gold cho bé nền tảng miễn dịch khỏe

31/07/2021

Viện Dinh dưỡng Quốc gia vừa công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy, sản phẩm ColosBaby Gold giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp và tiêu hóa, đồng thời giúp bé tăng cân tốt.

Hệ miễn dịch được xem như “thành trì” bảo vệ, giúp cơ thể ngăn chặn và chống lại sự tác động, xâm nhập của các virus, vi khuẩn. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, cơ thể có đầy đủ kháng thể để chống lại yếu tố gây bệnh nên sẽ ít mắc bệnh.

Colosbaby Gold cho bé nền tảng miễn dịch khỏe

Riêng ở trẻ nhỏ, hệ miễn dịch vẫn đang trong thời kỳ phát triển và hoàn thiện, nên khả năng bảo vệ cơ thể trước yếu tố gây bệnh sẽ kém hơn. Theo các nhà khoa học, lượng kháng thể trong huyết thanh của trẻ nhỏ thấp và thường phải đến năm 3-4 tuổi mới gần đạt được nồng độ của người lớn. Giai đoạn trước 3 tuổi còn được các bác sĩ gọi là giai đoạn khoảng trống miễn dịch.

Thấu hiểu điều này, ColosBaby Gold được coi là giải pháp giúp trẻ phát triển toàn diện từ bên trong. ColosBaby Gold 2+ - sản phẩm dinh dưỡng ứng dụng bổ sung sữa non ColosIgG 24h được thu hoạch từ các trang trại hạng A, nhập khẩu độc quyền từ Mỹ bởi VitaDairy - là sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho trẻ trên 2 tuổi giúp trẻ miễn dịch khoẻ - tăng cân tốt. Sản phẩm bổ sung lượng kháng thể IgG tự nhiên cao 1000mg/100g, kết hợp với hệ dưỡng chất bổ sung đa dạng để hỗ trợ sự phát triển khoẻ mạnh của trẻ.

Mới đây, một nghiên cứu lâm sàng can thiệp cộng đồng sản phẩm ColosBaby gold được đưa vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của hàng trăm trẻ từ 2 - 5 tuổi, bao gồm cả nhóm trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, cho kết quả: Sử dụng ColosBaby Gold trong chế độ ăn của trẻ với thời gian 3 tháng, trẻ có sự cải thiện về miễn dịch, giúp giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, nhiễm khuẩn tiêu hoá; đồng thời cân nặng, chiều cao cũng tăng rõ rệt.

Bà Ngô Huyền Trang - Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của VitaDairy - cho biết: Từ sự thấu hiểu mối quan tâm của nhiều cha mẹ, luôn mong muốn con mình khỏe mạnh và phát triển toàn diện, các chuyên gia tại VitaDairy luôn nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu mới trong lĩnh vực dinh dưỡng vào sản phẩm.

Phương Anh

Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll