• Thứ hai 18/06/2018 18:29

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Sơn Tây chính thức khai trương tại Hà Nội

05/07/2017

(VEN) - Ngày 4/7, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Sơn Tây đã chính thức khai trương tại Hà Nội và trở thành công ty thứ 71 trong hệ thống mạng lưới công ty của Bảo Việt Nhân thọ trên 63 tỉnh thành.

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Sơn Tây cũng là công ty Bảo Việt Nhân thọ thứ 4 tại Hà Nội, đặt trụ sở tại thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội. Dự kiến trong tháng 7/2017, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ sẽ khai trương thêm 5 công ty, nâng tổng số công ty thành viên lên 75 công ty. Năm công ty mới được thành lập của Bảo Việt Nhân thọ trong tháng 7/2017 được đặt tại 3 tỉnh thành bao gồm: 2 công ty tại Hà Nội, 2 công ty tại Quảng Ninh và 1 công ty tại Bình Định.

Ông Phạm Ngọc Sơn, Tổng giám đốc Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ: “Bên cạnh những chiến lược phát triển bền vững hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm, đào tạo con người, hệ thống công nghệ và quản lý, mở rộng quy mô và tiếp cận sâu sát đến từng địa phương là một chiến lược quan trọng trong định hướng phát triển của Bảo Việt Nhân thọ. Hệ thống công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ khác biệt trên thị trường, bởi các công ty thành viên có trách nhiệm lớn hơn và quản lý trực tiếp và chặt chẽ việc tuyển dụng, đào tạo, kinh doanh, thực hiện các quy trình thủ tục kinh doanh theo mô hình quản lý tập trung dưới tổng công ty. Mô hình này đảm bảo tính nhất quán chuyên nghiệp của Bảo Việt Nhân thọ, đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng”.

Trong 21 năm tiên phong và phát triển trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ đã khẳng định và duy trì lợi thế cạnh tranh trên thị trường Việt Nam, với mạng lưới phân phối rộng khắp (hơn 300 điểm phục vụ, cung cấp các sản phẩm đa dạng, với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm đa dạng). Đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 5 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng. Quý I/2017, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị dẫn đầu thị trường, nắm giữ thị phần lớn nhất ngành bảo hiểm nhân thọ về cả doanh thu khai thác mới (21,81%) và tổng doanh thu phí bảo hiểm (chiếm 28,7%).

Thanh Hà

Mới nhất
Scroll