• Thứ tư 20/03/2019 09:04

Công ty TNHH Chuyển phát nhanh DHL - VNPT có tổng giám đốc mới

26/02/2018

(VEN) - DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, công bố bổ nhiệm ông Shoeib Reza Choudhury giữ chức vụ Tổng giám đốc mới của Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL – VNPT.

Ông Shoeib Reza Choudhury - Tổng giám đốc mới của Công ty TNHH Chuyển phát nhanh DHL - VNPT

Ông Shoeib sẽ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, chịu trách nhiệm quản lý tất cả mọi hoạt động khai thác và kinh doanh của DHL Express tại Việt Nam, đặc biệt lãnh đạo việc phát triển chiến lược và đầu tư của công ty trong cả nước.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Vận tải và Hậu cần, ông Shoeib từng làm việc ở nhiều phòng ban khác nhau tại DHL. Trước khi được bổ nhiệm trở thành Tổng giám đốc Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL – VNPT, ông Shoeib giữ vị trí Giám đốc tài chính của DHL Express Singapore và các thị trường mới nổi. Với tư cách là một thành viên trong đội ngũ quản lý DHL Singapore và các thị trường mới nổi, ông Shoeib đóng vai trò chủ lực trong việc mở rộng và phát triển mạnh mẽ của các hoạt động kinh doanh của DHL tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tổng giám đốc Shoeib tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường Warwick Business, trực thuộc đại học Warwick, và là thành viên của Hiệp hội kế toán quản trị công chứng Anh quốc và kế toán viên chuyên nghiệp, Úc.

Ông Shoeib là người kế nhiệm ông George Berczely, nguyên Tổng giám đốc Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL - VNPT và vừa được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc tài chính của DHL Express Mexico.

"Là một người năng nổ và nhiệt huyết với công việc, Shoeib sở hữu một bảng thành tích khá dài trong suốt khoảng thời gian làm việc tại DHL. Chúng tôi tin rằng Shoeib sẽ có những đóng góp đáng kể ở vị trí mới của mình và sẽ giúp phát triển mạnh mẽ hơn nữa các hoạt động kinh doanh chuyển phát nhanh tại Việt Nam", bà Yasmin Aladad Khan, Phó tổng giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) đồng thời là Tổng giám đốc điều hành thị trường mới nổi, cho biết.

Song Hà

Scroll