• Chủ nhật 27/11/2022 02:48

Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ hoàn thành đợt dừng khí – bảo dưỡng sửa chữa tại GDS Bà Rịa

29/09/2022

Trong 2 ngày giữa tháng 9/2022, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ đã hoàn thành thắng lợi đợt dừng khí để bảo dưỡng sửa chữa Trạm Phân phối khí (GDS) Bà Rịa.

Với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao từ các cấp lãnh đạo của Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận, các đơn vị và đặc biệt là sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên tham gia trực tiếp, đợt dừng khí – bảo dưỡng sửa chữa đã đạt được các kết quả đáng khích lệ, công tác đảm bảo an ninh an toàn được đảm bảo, không xảy ra trường hợp đáng tiếc nào ảnh hưởng đến người và tài sản, công trình.

kdn-dung-khi-1.jpg
Phối hợp điều hành đợt dừng khí để bảo dưỡng sửa chữa Trạm Phân phối khí Bà Rịa

Toàn bộ đợt dừng khí, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ đã phối hợp hoàn thành 19/19 đầu việc; đạt 100% khối lượng công việc dự kiến. Đặc biệt, đợt bảo dưỡng sửa chữa này đã vượt tiến độ 6 giờ so với kế hoạch đề ra.

kdn-dung-khi-2.jpg
Đợt dừng khí để bảo dưỡng sửa chữa, Khí Đông Nam bộ đã hoàn thành 19/19 đầu việc, vượt tiến độ 6 giờ so với kế hoạch đề ra

Chương trình đã thắng lợi hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa, thử chức năng toàn bộ hệ thống công trình dọc tuyến ống Dinh Cố - Phú Mỹ, tiếp tục cấp khí, trả lại trạng thái vận hành bình thường tuyến ống.

kdn-dung-khi-4.jpg
Mỗi thành viên đều nỗ lực đóng góp và thành công chung của đợt dừng khí bảo dưỡng sửa chữa năm 2022

Ban Giám đốc Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ đã gửi thư chúc mừng, trong đó đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên tham gia dừng khí trạm Bà Rịa️ năm 2022; đồng thời động viên, khuyến khích toàn thể người lao động Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ duy trì và phát huy hơn nữa cho các đợt dừng khí sắp tới.

PV

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Scroll