• Thứ hai 18/06/2018 18:45

Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank ký hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền 20 năm

07/09/2017

(VEN) - Ngày 6/9 tại TP.HCM, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền với thời hạn 20 năm.

dai ichi life viet nam va sacombank ky hop dong dai ly bao hiem doc quyen 20 nam

Với thời gian hợp tác độc quyền 20 năm được xem là dài nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank đã đánh dấu mốc liên kết kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) mang tính lịch sử tại Việt Nam, giữa một ngân hàng TMCP với thương hiệu, bề dày hoạt động, quy mô mạng lưới, chất lượng dịch vụ hàng đầu thị trường tài chính ngân hàng, và một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Nhật Bản với uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, và quy mô thị phần hàng đầu của thị trường bảo hiểm.

Theo hợp đồng này, Dai-ichi Life Việt Nam là đối tác duy nhất độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và các quyền lợi bổ trợ ưu việt nhất theo lựa chọn của khách hàng Sacombank, thông qua mạng lưới Sacombank trên toàn quốc. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai hợp tác, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đội ngũ cán bộ nhân viên Sacombank. Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank cũng sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo để chia sẻ về các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho khách hàng.

Về phía ngân hàng, với quy mô hoạt động gồm 564 điểm giao dịch tại 48 tỉnh thành trên cả nước, có hệ thống bán lẻ hiện đại và đa năng hàng đầu khu vực, Sacombank sẽ đẩy mạnh phân phối các sản phẩm bảo vệ tài chính chất lượng cao của Dai-ichi Life Việt Nam, góp phần mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Phát huy thế mạnh của hai bên, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank cam kết hợp tác lâu dài, bền vững trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi, tin tưởng lẫn nhau và có những chiến lược mang tầm vĩ mô để đầu tư cho cho kênh bancassurance phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Phương Ngân

Mới nhất
Scroll