• Chủ nhật 27/11/2022 02:08

Dàn sao đổ bộ nhà hàng Ann Quán của siêu mẫu Vũ Thu Phương

21/09/2022

Hoa hậu Giáng My, Hương Giang, Khánh Vân và nhiều nghệ sĩ đã đến chúc mừng Vũ Thu Phương khai trương không gian ẩm thực - nhà hàng Ann Quán tại 66 Ngô Đức Kế, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tại sự kiện, các nghệ sĩ khá bất ngờ trước không gian đậm chất làng quê Bắc Bộ do chính tay Vũ Thu Phương lên ý tưởng thiết kế và thi công. Những món ăn thân thuộc như mẹt ốc, xôi áp chảo, nộm, nem,… đưa các vị khách trở về miền ký ức đẹp, nơi mọi người quây quần cùng nhau, vui vẻ cười nói bên mâm cơm gia đình.

Dàn sao đổ bộ nhà hàng Ann Quán của siêu mẫu Vũ Thu Phương
Không gian quán ngày khai trương như 1 ngày trẩy hội với sự xuất hiện của dàn sao Việt

Khánh Vân là nhân vật đến đầu tiên để chúc mừng người chị thân thiết của mình. Cả hai có nhiều hành động yêu thương tại sự kiện. Á hậu Kim Duyên đã trầm trồ về lối kiến trúc mang đậm không gian làng quê Bắc Bộ của Ann Quán. Trong khi đó, hoa hậu Hương Giang dành lời khen khi các món ăn được đưa ra, từ cách trang trí đẹp mắt cho đến hương vị chuẩn mâm cơm nhà.

Được nếm thử dĩa xôi mà theo lời bà chủ Vũ Thu Phương là món ăn “signature” của quán, hoa hậu Giáng My như tìm lại một phần tuổi thơ - nơi đánh thức cô dậy mỗi sáng bằng hương nếp xôi thơm lừng quyến rũ. Buổi khai trương gắn kết các khách mời: Hoa hậu Giáng My, Hà Linh Thư, Á hậu Kim Duyên, VuNgoc&Son, Travis Nguyễn, Hoàng Nhung (Top 16 HHHV 2022), Y Hạ, Stephen, Shinsha,... khi cùng quây quần bên mâm cơm gia đình.

Từng đón tiếp rất nhiều Việt kiều xa quê nhiều năm đến với Ann Quán để tìm lại hương vị quê nhà, Vũ Thu Phương ấp ủ dự định mang thương hiệu Ann Quán ra nước ngoài. “Tôi mong muốn ở Paris, New York, London hay bất cứ quốc gia nào có người Việt mình sinh sống đều sẽ có dấu ấn của Ann Quán, để họ có cơ hội thưởng thức các món ăn quê hương và trở về không gian thân thuộc của miền ký ức. Song song đó, việc Ann Quán xuất hiện ở nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam cũng là mơ ước trong tương lai gần mà tôi đang cố gắng hiện thực hóa”, Vũ Thu Phương khẳng định.

Bận rộn với việc khai trương Ann Quán nhưng Vũ Thu Phương không lơ là các dự án nghệ thuật. Sắp tới, cô sẽ tham gia The Face với vai trò huấn luyện viên, góp phần tìm kiếm những gương mặt tiềm năng cho làng catwalk Việt. Vừa kinh doanh vừa làm nghệ thuật nhưng cô luôn biết cách sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình. Dù ở đâu và làm gì, gia đình với Phương vẫn là quan trọng nhất. Nhờ được sự ủng hộ của ông xã và bốn cô công chúa nên cô có thể chuyên tâm với đam mê mà mình theo đuổi. Có thể nói nếu không có gia đình, sẽ không thể có một Vũ Thu Phương năng động trong showbiz, càng không có được một thương hiệu thành công như Ann Quán - điểm hẹn của những người con xa quê.

Ngọc Thùy

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll