• Thứ hai 28/09/2020 08:26

Đặt vé Emirates tới Dubai, nhận ưu đãi phòng khách sạn, visa

11/02/2020

Emirates mang đến cho du khách từ Việt Nam cơ hội du lịch tới Dubai với chi phí hợp lý và rất nhiều các ưu đãi khác như: miễn phí hai đêm khách sạn tại trung tâm TP. Dubai, thêm 10kg hành lý ký gửi miễn phí và hỗ trợ chi phí làm visa du lịch có thời hạn 30 ngày hoàn toàn miễn phí.

Trong thời gian khuyến mãi từ ngày 10/2 đến ngày 3/3/2020, giá vé khứ hồi đến Dubai chỉ từ 8.139.000 đồng ở hạng phổ thông và chỉ từ 29.059.000 đồng dành cho hạng thương gia, áp dụng cho các chuyến bay từ ngày 14/2 đến ngày 30/9/2020 (không áp dụng cho các ngày lễ, tết). Hành khách hạng phổ thông đặt chuyến bay trong thời gian khuyến mãi có thể tận hưởng hai đêm lưu trú tại Khách sạn Aloft Me Muffaisam hoặc Khách sạn Aloft Dubai South; trong khi những hành khách hạng nhất và hạng thương gia đặt chuyến bay trong cùng thời gian sẽ được tận hưởng hai đêm nghỉ tại Khách sạn JW Marriott Marquis hoặc Marriott Al Jaddaf.

Hành khách, đặc biệt là các cặp đôi, bay trên các chuyến bay vào hai ngày 14 và 15/2 có thể thưởng thức các món ăn và các món tráng miệng theo chủ đề ngày lễ tình nhân trên máy bay và tại các phòng chờ của Emirates trên toàn thế giới.

Vào ngày lễ tình nhân, Emirates sẽ gửi tới hành khách trên những chuyến bay dài bộ sưu tập các món tráng miệng đặc biệt được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng.

Bảy phòng chờ của Emirates tại Dubai cũng chào mừng ngày Lễ Tình nhân với nhiều sự kiện từ ngày 13 đến 15/2. Những hành khách thường xuyên của Emirates sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị sống động và hào sảng đến từ những chai Champagne Moet và Chandon Rose Imperial.

Khi đặt vé tại emirates.com/vn, hành khách chỉ cần nhập mã khuyến mại DUBAI20 trước khi tiến hành thanh toán. Việc đặt phòng theo ưu đãi khách sạn miễn phí trong chương trình khuyến mãi sẽ được thực hiện cùng lúc đó.

Để tăng sự hấp dẫn, Emirates cũng sẽ tài trợ chi phí làm visa du lịch Dubai thời hạn 30 ngày cho khách du lịch từ Việt Nam. Du khách cần nộp đơn xin thị thực với đầy đủ thông tin, cùng với các tài liệu bắt buộc như bản sao hộ chiếu và ảnh hộ chiếu cho Văn phòng bán vé của Emirates tại TP. Hồ Chí Minh qua địa chỉ email ekvietnam@emirates.com trước hoặc trong ngày 3/3/2020.

Hành khách của Emirates cũng sẽ có thêm 10kg hành lý ký gửi miễn phí khi đi du lịch đến Dubai trong thời gian khuyến mãi, giúp dễ dàng chuẩn bị hành lý và có nhiều không gian hơn dành cho việc mua sắm.

Scroll