• Thứ ba 26/01/2021 21:42

Đồng Nai dự kiến tổ chức 6 phiên chợ hàng Việt về nông thôn

26/11/2020

Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Đồng Nai dự kiến tổ chức 6 phiên chợ hàng Việt về nông thôn và 2 phiên chợ công nhân tại các địa phương trong tỉnh trong những tháng cuối năm 2020.  

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn và phiên chợ công nhân, nhằm đưa các chuyến hàng về các khu công nghiệp nằm trong hoạt động kích cầu tiêu dùng nội địa của Đồng Nai. Đồng thời, các phiên chợ cũng góp phần hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hàng Việt, cũng như cung cấp các sản phẩm có thương hiệu đến tay người tiêu dùng ở các địa phương trong tỉnh.

dong nai du kien to chuc 6 phien cho hang viet ve nong thon

Trong thời gian qua, nhiều hoạt động kết nối giao thương, tổ chức các phiên chợ hàng Việt, các buổi hội nghị, hội thảo chuyên đề, hội chợ mua sắm bị gián đoạn do ảnh hưởng của 2 đợt bùng phát dịch Covid-19. Theo Sở Công Thương Đồng Nai, các hoạt động này dự kiến sẽ được đẩy mạnh trong những tháng cuối năm.

Sở Công Thương của tỉnh cũng sẽ phối hợp với các đơn vị tổ chức các chương trình hội chợ mua sắm cuối năm để kích cầu mua sắm tiêu dùng, đẩy mạnh cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

L.N

Scroll