• Thứ bảy 21/04/2018 05:27

Dulux Professional giới thiệu các giải pháp mới

07/07/2017

(VEN) - AkzoNobel - tập đoàn sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới tiếp tục giới thiệu đến khách hàng Việt Nam những giải pháp mới về sản phẩm và dịch vụ tư vấn thuộc danh mục sơn Dulux Professional dành riêng cho phân khúc các dự án nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

dulux professional gioi thieu cac giai phap moi

Bên cạnh các sản phẩm thuộc danh mục sơn Dulux Professional được giới thiệu trong năm 2016, năm nay, Dulux Professional mang tới cho khách hàng Việt Nam sự lựa chọn phong phú và đa dạng hơn trong phân khúc dự án nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể tìm cho các công trình của mình những giải pháp sơn phủ ngoại thất đa dạng thông qua sản phẩm sơn ngoại thất siêu cao cấp Weathershield Creation với các hiệu ứng đặc biệt như gai (WeatherShield Creation Acryltex), hiệu ứng đá (Weathershield Creation Stonetex), hiệu ứng cát (Weathershield Creation Sandtex). Các sản phẩm mới này tích hợp các tính năng nổi trội như: Hiệu ứng độc đáo, đa dạng, dễ dàng thi công, độ bền cao, bảo vệ công trình tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết và thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm sơn phủ nội thất trong danh mục sơn Dulux Professional ra mắt lần này còn hướng đến việc mang lại cho các công trình thuộc dự án chăm sóc y tế, giáo dục một nền tảng an toàn và bền vững. Sản phẩm sơn nội thất kháng khuẩn là giải pháp kinh tế cho các dự án có mức đầu tư tầm trung hoặc các khu vực ít có sự tiếp xúc và lưu lượng giao thông thấp trong dự án như trần, nhà kho… với tính năng nổi trội kháng khuẩn tối ưu, chống rêu mốc, độ bền cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Bà Pamela Phua, Tổng giám đốc Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ: “Tối ưu hóa các sản phẩm nhằm mang đến lợi ích cho người sử dụng, đồng thời giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến môi trường xung quanh là cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng. Phát triển bền vững là một trong những giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của AkzoNobel. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm mới trong danh mục sơn DuluxProfessional được AkzoNobel phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang tới những giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp về sản phẩm và dịch vụ cho các khách hàng thuộc kênh dự án. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng dựa trên những thế mạnh chủ chốt của công ty bao gồm: Nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu nhằm giúp cho cuộc sống của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn”.

Dulux Professional cũng hướng tới “xu hướng kiến trúc xanh” bằng việc ký hợp tác toàn diện với Câu lạc bộ Kiến trúc sư A+G tại miền Bắc, đồng thời kỷ niệm 1 năm hợp tác toàn diện với Câu lạc bộ Kiến trúc xanh TP. Hồ Chí Minh.

Thanh Hà

Mới nhất
Scroll