• Thứ ba 17/07/2018 14:57

Eaton tổ chức Ngày hội công nghệ đầu tiên ở Việt Nam

27/09/2017

(VEN) - Tập đoàn Quản lý năng lượng Eaton vừa tổ chức Ngày hội công nghệ đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này nhằm giới thiệu danh mục các giải pháp và công nghệ của Eaton đã được chứng minh trên toàn cầu cũng như các cải tiến mới nhất đáp ứng nhu cầu quản lý năng lượng của các phân khúc khách hàng mục tiêu tại Việt Nam.

Ngày hội công nghệ đem đến cho các đối tác của Eaton lẫn người tiêu dùng cuối trải nghiệm thực tế về các giải pháp thế hệ mới cho các trung tâm dữ liệu, các tiện ích, tòa nhà thương mại, nhà sản xuất thiết bị cơ khí gốc, dầu khí và cơ khí xây dựng.

eaton to chuc ngay hoi cong nghe dau tien o viet nam

Tại sự kiện, các đại diện cấp cao của Eaton cũng đề cập đến các thách thức cụ thể mà khách hàng và các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện và công nghiệp tại Việt Nam đang đối mặt, đồng thời đưa ra chiến lược và giải pháp giúp giải quyết những vấn đề này. Một loạt các hội thảo kỹ thuật cũng được tổ chức giúp những người tham dự hiểu rõ hơn về cách thức các giải pháp điện năng, thủy lực và lọc của Eaton có thể giúp giải quyết các thách thức quản lý năng lượng trọng yếu của khách hàng và các phân khúc ngành công nghiệp của họ.

eaton to chuc ngay hoi cong nghe dau tien o viet nam
Ông Jimmy Yam

"Tại Eaton, chúng tôi giúp khách hàng duy trì năng suất, giảm tiêu thụ năng lượng và bảo vệ vốn đầu tư của họ thông qua các giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến. Chúng tôi cam kết cải thiện đời sống và môi trường của con người bằng những công nghệ đáng tin cậy hơn, hiệu quả hơn, an toàn và bền vững hơn”, ông Jimmy Yam, Phó chủ tịch, phụ trách bán hàng ngành điện khu vực Nam Á, Tập đoàn Eaton cho biết.

"Việc đầu tư vào Việt Nam và ASEAN là một cột mốc chiến lược thể hiện cam kết của chúng tôi tại khu vực Đông Á. Chúng tôi đang đầu tư mạnh mẽ vào việc mở rộng mảng kinh doanh điện trên thị trường để đạt được các mục tiêu tăng trưởng đã đề ra, đồng thời khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện cuộc sống của người dân và môi trường trong khu vực bằng các giải pháp và công nghệ quản lý năng lượng tiên tiến", ông Yam cho biết thêm.

Ngày hội công nghệ tại Việt Nam là một phần của sáng kiến tăng trưởng chiến lược toàn cầu của Eaton, bao gồm một chuỗi các sự kiện nhằm tiếp cận khách hàng, những người có ảnh hưởng và người dùng cuối, cho phép tương tác thị trường hiệu quả trên khắp các khu vực và các phân khúc ngành công nghiệp chính.

Eaton là một tập đoàn quản lý năng lượng với doanh thu năm 2016 là 19,7 tỷ USD. Mảng kinh doanh điện của Eaton đang đứng đầu thế giới với chuyên môn trong lĩnh vực phân phối điện và bảo vệ mạch, bảo vệ nguồn dự phòng; kiểm soát và tự động hóa; ánh sáng và an ninh; các giải pháp kết cấu và thiết bị dây; các giải pháp cho những môi trường khắc nghiệt và nguy hiểm; và dịch vụ kỹ thuật. Eaton đã khẳng định vị thế của mình thông qua các giải pháp toàn cầu giúp giải quyết các thách thức quan trọng trong quản lý năng lượng hiện nay.

Minh Nguyệt

Mới nhất
Scroll