• Thứ hai 17/06/2019 09:06

Emirates “chơi lớn” với máy bay A380 in hình 5 cầu thủ Real Madrid

22/12/2018

(VEN) - Là nhà tài trợ chính thức của Real Madrid từ năm 2013, không có gì lạ khi hãng hàng không Emirates lại đặc biệt ưu ái các tuyển thủ của đội bóng này đến vậy. 

Trên chuyến bay đặc biệt đưa các nhà đương kim vô địch châu Âu từ Madrid bay tới Abu Dhabi để chuẩn bị cho giải đấu mới, tấm đề can in hình 5 ngôi sao tiêu biểu của đội bóng là Marcelo, Luka Modric, Sergio Ramos, Gareth Bale và Karim Benzema đã phủ kín hơn 200 m2 mỗi bên thân chiếc máy bay A380. Tấm đề can sẽ hiện diện trong suốt 6 tháng, đồng nghĩa với việc 5 chàng tuyển thủ Real sẽ cùng “chim sắt” khổng lồ của Emirates đưa hành khách vi vu năm châu bốn biển, trên các hành trình tới Washington, Nice, Mauritius, London Gatwick và Sao Paulo.

emirates choi lon voi may bay a380 in hinh 5 cau thu real madrid

Khỏi phải nói 5 chàng trai này hãnh diện tới mức nào, và đương nhiên họ không thể bỏ lỡ cơ hội “tự sướng” ngay bên dưới hình ảnh của chính mình trên chiếc máy bay.

Hoạt động “trang trí” máy bay A380 với hình ảnh các ngôi sao bóng đá Real Madrid đã được khởi xướng từ năm 2015 và thu hút nhiều sự chú ý từ không chỉ từ truyền thông thế giới cũng như fan Real khắp toàn cầu, mà còn cả những hành khách trung thành của Emirates.

Minh Kỳ

Mới nhất
Scroll