• Thứ bảy 08/08/2020 15:35

Emirates miễn phí phòng khách sạn và thị thực du lịch cho du khách đến Dubai

02/12/2019

Kỳ nghỉ đông năm nay, Emirates mang đến cơ hội cho du khách từ Việt Nam khám phá thành phố Dubai (UAE) với mức chi phí cực kỳ ưu đãi. Trong thời gian ưu đãi, du khách có thể tận hưởng giá vé hợp lý, các quyền lợi đặc biệt, cùng với 2 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn nằm ở trung tâm Dubai, visa du lịch có thời hạn 30 ngày tới Dubai và tặng thêm 10 kg hành lý ký gửi.

Được Lonely Planet đánh giá là một trong những thành phố tốt nhất thế giới dành cho khách du lịch, Dubai là sự kết hợp độc đáo của các điểm tham quan mang tính biểu tượng, khu vui chơi giải trí, dịch vụ ngoài trời và văn hóa, cùng với những đường chân trời và kiến trúc đẹp như tranh vẽ. Hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để ghé thăm thiên đường du lịch này.

emirates mien phi phong khach san va thi thuc du lich cho du khach den dubai

Trong chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 2 đến ngày 15/12/2019, giá vé khứ hồi đến Dubai khởi điểm từ 10.469.000 đồng đối với hạng phổ thông và 32.569.000 đồng đối với hạng thương gia, áp dụng cho hành trình từ ngày 5 đến ngày 27/12/2019 và từ ngày 3/1 đến 31/5/2020. Hành khách hạng phổ thông đặt chuyến bay trong thời gian khuyến mãi có thể lựa chọn hai đêm ở tại Rove at the Park hoặc Rove Healthcare City; trong khi những hành khách hạng nhất và hạng thương gia đặt chuyến bay trong cùng thời gian có thể tận hưởng hai đêm nghỉ tại Khách sạn Address Sky View hoặc Address Dubai Mall.

Khi đặt vé máy bay trên emirates.com/vn, khách du lịch chỉ cần nhập mã khuyến mại FEDUBAI trước khi thanh toán. Sau đó, hành khách sẽ đặt và xác nhận dịch vụ khách sạn miễn phí. Ưu đãi dịch vụ khách sạn chỉ bao gồm phòng dành cho một hoặc hai người, với tối đa một trẻ em dưới 12 tuổi ở chung một phòng đối với hành khách hạng phổ thông và tối đa hai trẻ em dưới 12 tuổi đối với du khách hạng thương gia hoặc hạng nhất. Ưu đãi này bao gồm thuế và tùy thuộc vào tình trạng phòng của khách sạn.

Để làm tăng sự hấp dẫn, Emirates còn tài trợ chi phí làm visa du lịch Dubai trong 30 ngày dành cho khách du lịch bay từ Việt Nam, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Đài Loan và Campuchia. Du khách cần nộp đơn xin thị thực với đầy đủ thông tin, cùng với các tài liệu bắt buộc như bản sao hộ chiếu và ảnh hộ chiếu cho Văn phòng bán vé của Emirates tại Việt Nam theo hai địa chỉ email TP.HCM: ekvietnam@emirates.com và Hà Nội: ekhanoi@emirates.com trước ngày 17/12/2019. Vé máy bay của Emirates phải được đặt mua và xuất ra trước khi xin visa.

Hành khách của Emirates cũng sẽ được hưởng thêm 10 kg hành lý ký gửi miễn phí khi đi du lịch Dubai trong thời gian khuyến mại, giảm bớt nỗi lo về việc sắp xếp đồ và mua sắm. Những khu mua sắm đẳng cấp thế giới và Lễ hội mua sắm Dubai 2020 diễn ra từ ngày 26/12/2019 cho đến ngày 1/2/2020 đang chờ đón khách du lịch. Điều tuyệt vời hơn nữa là du khách có thể sử dụng linh hoạt ngân sách du lịch của mình với My Emirates Pass - tấm thẻ theo mùa kiêm thẻ lên máy bay Emirates có thể được sử dụng tương đương một gói thành viên độc quyền - cho phép khách hàng đổi ưu đãi giảm giá và lợi ích đặc biệt ở hơn 500 địa điểm trên toàn UAE. Khách du lịch bay đến và đi qua Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 1/1 đến ngày 31/3/2020 có thể tận dụng ưu đãi và hưởng mức giảm giá tới 30% tại các cửa hàng bán lẻ và giảm tới 50% cho các hoạt động giải trí bằng cách xuất trình thẻ lên máy bay và giấy tờ chứng minh.

Mới nhất
Scroll