• Thứ hai 22/10/2018 11:37

Emirates và Flydubai công bố 16 điểm đến mới của các chuyến bay liên danh

08/11/2017

(VEN) - Trên cơ sở thành công của giai đoạn đầu hợp tác, Emirates và Flydubai đã công bố thêm 16 điểm đến mà hành khách của Emirates có thể bay với cùng một chiếc vé. Mạng lưới mở rộng mới hiện nay bao gồm các điểm đến đang được chú ý như Bratislava, Zanzibar, Kathmandu và Kilimanjaro.

Bắt đầu từ ngày 8/11/2017, hành khách có thể đặt vé trên Emirates.com, qua phòng vé Emirates, hoặc thông qua các đại lý du lịch.

Các điểm đến liên danh mới trong khuôn khổ hợp tác Emirates và Flydubai bao gồm: Bratislava (Slovakia), Chittagong (Bangladesh), Djibouti (Djibouti), Dushanbe (Tajikistan), Hargeisa (Somalia), Istanbul - Sabiha Gokcen (Turkey), Kathmandu (Nepal), Kilimanjaro (Tanzania), Mattala Rajapaksa (Sri Lanka), Makhachkala (Russia), Podgorica (Montenegro), Sylhet (Bangladesh), Ufa (Russia), Voronezh (Russia), Yerevan (Armenia), Zanzibar (Tanzania). Trong số các điểm đến trên thì Bratislava, Kilimanjaro, Podgorica và Zanzibar là các điểm đến được hành khách từ Việt Nam chú ý hơn cả.

Ông Tim Clark - Chủ tịch Emirates cho biết: "Chúng tôi đã chứng kiến nhu cầu di chuyển rất cao từ châu Âu và Hoa Kỳ đến các điểm đến thuộc khu vực Nam Á... Sự hợp tác này là cơ hội chưa từng có, giúp cả hai hãng có thể khai thác sức mạnh kết hợp của mạng lưới, mang đến cho du khách sự lựa chọn và sự linh hoạt hơn khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Chúng tôi muốn làm cho việc khám phá thế giới trở nên thân thiện và tiện lợi nhất có thể".

Emirates và Flydubai sẽ tiếp tục cung cấp trải nghiệm du lịch mang tính đặc trưng của từng thương hiệu. Đối với việc đặt vé cho các chuyến bay liên danh, hành khách của Emirates sẽ nhận được các bữa ăn miễn phí và được áp dụng quy định về hành lý theo hạn mức của Emirates trên các chuyến bay của Flydubai cho cả hạng thương gia và phổ thông.

Việc kết nối tại trung tâm hàng không hiện đại Dubai mang đến cho hành khách trải nghiệm trung chuyển thuận lợi, và với mối quan hệ hợp tác mới, hành khách sẽ được hưởng lợi từ việc rút ngắn thời gian kết nối tối thiểu (MCT) giữa khu Emirates tại Nhà ga số 3 và khu Flydubai ở Nhà ga số 2 xuống còn 120 phút.

Đặc biệt, các thành viên của Emirates Skywards có thể tích lũy Skywards miles và Skyward Tier Miles trên các chuyến bay liên danh theo chương trình tính dặm Skywards hiện tại.

Ngoài miễn phí cước hành lý ký gửi theo hạn mức của Emirates, các thành viên Skywards Premium còn có thể hưởng thêm hạn mức hành lý ký gửi miễn cước 20 kg (thành viên hạng Bạch kim), 16 kg (thành viên hạng Vàng) và 12 kg (thành viên hạng Bạc) trên các chuyến bay liên danh do Flydubai khai thác.

Tuyết Mai

Scroll