• Thứ ba 21/09/2021 12:27

Eurowindow chính thức vận hành hệ thống SAP S/4 HANA

02/10/2020

Dự án triển khai giải pháp SAP S/4HANA tại Eurowindow được khởi động từ ngày 25/11/2019. Sau hơn 10 tháng triển khai, hệ thống SAP S/4HANA đã được chính thức vận hành và xử lý thành công toàn bộ các giao dịch của Eurowindow kể từ ngày 01/10/2020.  

Ông Nguyễn Cảnh Hồng - CEO Eurowindow - khẳng định, việc triển khai thành công dự án SAP S/4HANA là một bước tiến lớn trong hành trình chuyển đổi số của Eurowindow, và sẽ là nền tảng để Eurowindow hiện thực hóa chiến lược trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, cũng như không ngừng vươn tầm quốc tế.

eurowindow chinh thuc van hanh he thong sap s4 hana

Được phát triển bởi SAP SE - nhà cung cấp hệ thống phần mềm ERP và các giải pháp quản trị doanh nghiệp thông minh hàng đầu thế giới - SAP S/4HANA là bộ giải pháp phần mềm ứng dụng quản trị tổng thể mới nhất giúp các doanh nghiệp vận hành đơn giản trong nền kinh tế số nhiều biến động. Bộ giải pháp này được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến - SAP HANA, và tích hợp các quy trình kinh doanh chính như: Quản trị mua hàng, kế hoạch sản xuất, quản trị bán hàng và phân phối, quản trị hệ thống dự án, quản trị chất lượng, quản trị nguyên vật liệu và kho, quản trị giá thành và kế toán tài chính. Người dùng có thể theo dõi toàn bộ thông tin của các phân hệ này, cũng như phê duyệt trực tiếp trên giao diện SAP Fiori. Như vậy, ban lãnh đạo Eurowindow sẽ luôn có được những báo cáo chính xác trên thời gian thực, để đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt hơn.

Theo ông Chern-Chuen Khor, quyền Tổng giám đốc SAP Việt Nam: “Việc có được thông tin cần thiết trên thời gian thực là vô cùng quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh của Eurowindow. Chúng tôi rất vui khi tầm nhìn này đã được hiện thực hóa thông qua dự án. Với việc chính thức vận hành SAP S/4HANA, các thông tin quản trị sẽ luôn được cập nhật kịp thời và chính xác, giúp lãnh đạo Eurowindow quản lý, điều phối tối ưu các nguồn lực để khai thác tối đa công suất, tăng khả năng cạnh tranh, nâng cao tính chuyên nghiệp, thỏa mãn các yêu cầu của đối tác, nhà cung cấp và khách hàng. Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác lâu dài để tiếp tục thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của Eurowindow".

Đối tác triển khai dự án này là Citek, với kinh nghiệm triển khai hơn 50 dự án SAP ERP cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong 4 năm vừa qua.

Hiếu Minh

Tags:
Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll