• Thứ sáu 20/09/2019 02:55

Fayfay.com và Vietnamobile chung tay thúc đẩy du lịch Việt Nam

28/05/2019

Vietnamobile - nhà mạng di động tại Việt Nam và Fayfay.com - công ty thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trải nghiệm thực tế Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng cao dành cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.  

Sản phẩm đầu tiên của quan hệ hợp tác này là FAY SIM - gói dịch vụ viễn thông chất lượng cao được thiết kế dành riêng cho khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam. Theo đó, khách hàng sử dụng Fay Sim sẽ được truy cập internet không giới hạn bằng mạng di động 3G / 4G tốc độ cao, nhận cuộc gọi miễn phí không giới hạn, miễn phí các cuộc gọi trong nội mạng của Vietnamobile và 15 cuộc gọi miễn phí liên mạng nội địa, có thể xem phim độc quyền của TVB ở mọi nơi. Fay Sim cũng có thể dùng cho các thiết bị phát wifi di động.

fayfaycom va vietnamobile chung tay thuc day du lich viet nam

Với gói dịch vụ này, người dùng cũng được hưởng các đặc quyền về dịch vụ du lịch chuyên nghiệp được cung cấp bởi Fayfay.com trên nền tảng thương mại điện tử cung cấp thông tin và dịch vụ đa dạng các trải nghiệm du lịch tại địa phương được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia du lịch Fayfay. Tất cả được tích hợp trong một gói dịch vụ và được hỗ trợ bằng tiếng Anh từ 7 giờ sáng đến 23 giờ đêm hàng ngày qua tổng đài 366 nhánh 2.

Gói dịch vụ có giá trị trong 15 ngày, tuy nhiên khách du lịch có thể gia hạn thời gian sử dụng bằng cách nạp tiền tại các cửa hàng FPT và Circle K trên toàn quốc. FAY SIM sẽ được phát hành trước tiên trên Fayfay.com tại Hồng Kông, Đài Loan và TP. Hồ Chí Minh.

Để chào mừng sự ra mắt của FAY SIM, Fayfay.com, Vietnamobile và Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cùng tổ chức chương trình khuyến mãi dành riêng cho du khách đến miền Trung Việt Nam, với chiến dịch du lịch “Mùa hè Miền Trung Việt Nam”. Khách du lịch khi đặt dịch vụ du lịch trải nghiệm qua Fayfay.com sẽ được tặng FAY SIM miễn phí tại quầy của Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại sân bay quốc tế Đà Nẵng và Trung tâm hỗ trợ du khách của thành phố; tận hưởng các chương trình khuyến mãi độc quyền của Fay Fay như trải nghiệm áo dài miễn phí, gói dịch vụ khách sạn với view ngắm pháo hoa ở Đà Nẵng Golden Bay, các gói ăn uống cao cấp tại Novotel Đà Nẵng và nhiều hơn nữa trên Fayfay.com.

Phương Hà

Mới nhất
Scroll