• Thứ ba 22/05/2018 11:23

Ford Việt Nam áp dụng bảng giá mới cho một số sản phẩm và tổ chức chương trình lái thử

07/03/2017

(VEN) - Chương trình lái thử One Ford Drive trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm các dòng xe thuộc chiến lược Một Ford đang được phân phối tại Việt Nam bao gồm Ford Fiesta, Ford Focus, Ford EcoSport, Ford  Everest, Ford Ranger và Ford Explorer. Chương trình diễn ra từ ngày 11đến 26/3/2017.

Ngoài cơ hội được lái thử và trải nghiệm mọi dòng xe của Ford, người tham gia chương trình sẽ được tham vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam. Đồng thời, khách hàng cũng được trải nghiệm tính năng Điều khiểu bằng giọng nói ưu việt SYNC3 được trang bị trên sản phẩm Ford Focus. Toàn bộ khách hàng tham gia chương trình lái thử sẽ có cơ hội bốc thăm Iphone7 nhiều phần quà thú vị khác.

ford viet nam ap dung bang gia moi cho mot so san pham va to chuc chuong trinh lai thu
Ford Focus Trend EcoBoost cũng được áp dụng giá lẻ mới, ưu đãi hơn

Đồng thời, để mang thêm cơ hội sở hữu xe Ford, từ ngày 4/3, Ford Việt Nam áp dụng giá bán mới cho hai dòng sản phẩm là Ford Everest và Ford Focus. Theo đó, hai phiên bản của sản phẩm Ford Everest 2.2L AT 4x2 Trend và Ford Everest 2.2L AT 4x2 Titanium có giá bán lẻ lần lượt là 1,185 tỷ đồng và 1,265 tỷ đồng. Bên cạnh đó dòng sản phẩm Ford Focus Trend EcoBoost cũng được áp dụng giá lẻ mới, ưu đãi hơn ở mức 648 triệu đồng và nhận nhiều ưu đãi khác từ đại lý.

Tháng hai vừa qua, Ford Việt Nam giữ mức tăng trưởng tốt, với 1.881 xe bán ra, tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hoàng Anh

Mới nhất
Scroll