• Thứ bảy 20/10/2018 18:50

FWD - Sẻ chia cho hạnh phúc thêm đầy

27/09/2017

(VEN) - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 1 năm thành lập, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”) đã đến thăm, trao quà và tổ chức tiệc mừng thọ cho các cụ già neo đơn tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc tại quận 12, TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Bảo trợ xã hội 4 tại Ba Vì, Hà Nội.

Với thông điệp “Sẻ chia cho hạnh phúc thêm đầy”, nhân viên và tư vấn tài chính của FWD đã đến thăm hỏi, tặng quà, cắt tóc và dọn dẹp khu vực nghỉ ngơi cho các cụ. Đặc biệt, FWD đã tổ chức tiệc mừng thọ thân mật và ấm cúng thay lời tri ân sâu sắc gửi đến thế hệ đi trước.

fwd se chia cho hanh phuc them day

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng giám đốc FWD cho biết: “Tôi rất cảm kích khi hoạt động này nhận được sự ủng hộ rất lớn không chỉ từ nhân viên, đại lý FWD mà còn từ cộng đồng xã hội. Thông qua hoạt động này, FWD muốn gửi gắm thông điệp hãy chia sẻ hạnh phúc với những người xung quanh để niềm hạnh phúc ấy thêm đầy và lan tỏa đến với nhiều người hơn”.

fwd se chia cho hanh phuc them day

Trước đó, thông điệp “Sẻ chia cho hạnh phúc thêm đầy” đã được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng với hơn 34.000 lời chúc ý nghĩa như sống vui, sống khỏe và sống đầy gửi đến các cụ.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Pacific Century Group, có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản, cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động. FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Tuyết Mai

Scroll