• Thứ hai 25/01/2021 16:31

Generali Việt Nam khai trương Văn phòng Chi nhánh mới tại Đà Nẵng

19/05/2020

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa khai trương Văn phòng Chi nhánh và Trung tâm Dịch vụ khách hàng (TTDVKH) mới GenTower Đà Nẵng tại số 386 Hoàng Diệu, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam

Văn phòng mới mang đến không gian dịch vụ khách hàng đẳng cấp, sang trọng cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại đáp ứng nhu cầu hoạt động và mở rộng kinh doanh của Generali Việt Nam tại miền Trung - Tây Nguyên. Văn phòng Chi nhánh và TTDVKH cũ tại số 87 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng đã ngưng hoạt động kể từ ngày 16/5/2020.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: “Việc đầu tư xây dựng Văn phòng Chi nhánh mới GenTower Đà Nẵng khẳng định cam kết phát triển lâu dài của chúng tôi tại thị trường Việt Nam nói chung và tại miền Trung - Tây Nguyên nói riêng. Chúng tôi đã và đang thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa các chiến lược phát triển kinh doanh và mở rộng mạng lưới, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tại khu vực này”.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm TP. Đà Nẵng, GenTower giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ ưu việt của Generali trong một không gian đẳng cấp, cùng thiết kế sang trọng, đậm chất Ý. Văn phòng mới với tổng diện tích 1.200 m2 cùng các trang thiết bị hiện đại cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, tư vấn viên bảo hiểm nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Mới nhất
Scroll