• Thứ bảy 08/05/2021 14:01

Giải Golf từ thiện HUBA & HREC 2020 quyên góp hơn 2 tỷ đồng gây quỹ từ thiện

18/11/2020

Vừa qua, Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) và Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) lần đầu tiên đồng tổ chức “Giải Golf từ thiện HUBA & HREC 2020”. Sự kiện đã gây quỹ hơn 2 tỷ đồng để giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung thông qua việc xây cầu dân sinh, sửa chữa đường hư hỏng và khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí.  

Giải Golf từ thiện thu hút sự tham gia của 236 golfer là những doanh nhân thành viên của HREC cũng như HUBA, những thành viên của các câu lạc bộ trực thuộc HUBA, và các doanh nhân ngoài hội.

giai golf tu thien huba hrec 2020 quyen gop hon 2 ty dong gay quy tu thien

Với tấm lòng thiện nguyện hướng về miền Trung của các doanh nhân, trước khi giải đấu diễn ra, HREC đã kêu gọi hơn 500 triệu đồng tiền quyên góp và hơn 700 triệu đồng tiền tài trợ.

Ngoài ra, trong đêm trao giải diễn ra vào tối ngày 11/11 tại TP. Hồ Chí Minh, chương trình đấu giá nhiều vật phẩm giá trị đã đem về số tiền gần một tỷ đồng cho quỹ từ thiện của câu lạc bộ.

giai golf tu thien huba hrec 2020 quyen gop hon 2 ty dong gay quy tu thien

Giải Golf từ thiện HUBA & HREC 2020 đã mở ra cầu nối xúc tiến, hợp tác giữa các doanh nghiệp, cùng liên kết đem đến lợi ích thiết thực cho nhau, và tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng doanh nhân. Đồng thời, Giải Golf từ thiện đã kêu gọi tấm lòng từ thiện của các doanh nhân theo tôn chỉ hoạt động từ thiện vì cộng đồng của Câu lạc bộ Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh, để gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung một cách thiết thực nhất thông qua việc xây cầu dân sinh, sửa chữa đường hư hỏng và khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí.

Ban Tổ chức đã trao giải cho các golfer với các hạng mục: 3 giải Vô địch (bao gồm: Vô địch Đồng đội , Vô địch Nam,Vô địch Nữ); 3 giải ở bảng A (Nhất, Nhì, Ba); 3 giải ở bảng B (Nhất, Nhì, Ba), 3 giải ở bảng C (Nhất, Nhì, Ba), 2 giải ở bảng Nữ (Nhất, Nhì); và 9 giải kỹ thuật.

Hương Ngọc

tap-doan-dau-khi-qgia-chuoi-5-talk
cong-ty-cp-nhien-lie-u-bay-chuoi-5-talk
tcty-tham-do-khai-thac-khi-chuoi-5-talk
dam-ca-mau-pvcfc-chuoi-5-talk
tcty-khi-vn-pv-gas-chuoi-5-tdam
cty-cp-loc-hoa-dau-binh-son-chuoi-5-talk
dam-phu-my-chuoi-5-toa-dam
tcty-dau-vn-pvoil-chuoi-5-talk
tcty-cp-dv-ky-thuat-dau-khi-ptsc-chuoi-5-talk
tap-doan-dlvn-evn-chuoi-5-toa-dam
Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll