• Thứ ba 29/09/2020 22:25

GJA đẩy mạnh hợp tác với Yên Bái trong lĩnh vực truyền thông hàng mỹ nghệ kim hoàn đá quý

18/12/2019

Tổng Biên tập Báo Yên Bái - ông Nông Thụy Sỹ - và Giám đốc GJA - ông Nguyễn Việt Thắng - nhận định, quan hệ đối tác hợp tác toàn diện về lĩnh vực truyền thông giữa Trung tâm GJA và tỉnh Yên Bái sẽ phát triển tốt đẹp, với nhiều chuyển biến tích cực trong lĩnh vực truyền thông cho tỉnh sắp tới về ngành hàng mỹ nghệ kim hoàn đá quý.

Chiều ngày 17/12, Giám đốc Trung tâm GJA - ông Nguyễn Việt Thắng - cùng đoàn công tác đã đến thăm và trao đổi với Báo Yên Bái về việc hợp tác trong lĩnh vực truyền thông ngành hàng mỹ nghệ kim hoàn đá quý.

gja day manh hop tac voi yen bai trong linh vuc truyen thong hang my nghe kim hoan da quy

Tại buổi làm việc, ông Nông Thụy Sỹ và ông Nguyễn Việt Thắng khẳng định, mối quan hệ hợp tác toàn diện về lĩnh vực truyền thông giữa hai bên sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Ông Nông Thụy Sỹ cho rằng, mối quan hệ truyền thống gắn bó giữa thủ đô Hà Nội và tỉnh Yên Bái đã có từ lâu; khẳng định thủ đô Hà Nội luôn là “người bạn tin cậy”, ủng hộ, giúp đỡ đối với tỉnh Yên Bái.

Ông Nguyễn Việt Thắng nhận định: Trung tâm GJA hết sức coi trọng và luôn mong muốn tăng cường quan hệ với Báo và tỉnh Yên Bái về hợp tác và phát triển trong lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý. Ông Nông Thụy Sỹ cũng ủng hộ việc đẩy mạnh hợp tác trên tất cả các kênh truyền thông của Báo, và trên nhiều lĩnh vực, để đạt được nhiều thành tựu có ý nghĩa quan trọng, thiết thực cho tỉnh.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên nhất trí tiếp tục đẩy mạnh các lĩnh vực hợp tác có tác động tích cực đối với việc thắt chặt tình hữu nghị và giao lưu giữa Hà Nội và Yên Bái trong các hoạt động văn hoá và thương mại trong tương lai nhất là cho ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam nói chung và ngành mỹ nghệ kim hoàn đá quý tỉnh Yên Bái nói riêng.

Minh Kỳ

Scroll