• Thứ sáu 14/08/2020 15:07

Goatlac Gold: Dinh dưỡng từ sữa dê mát lành, bổ dưỡng

26/06/2020

VitaDairy đã ra mắt dòng sản phẩm Goatlac Gold (dòng sản phẩm cải tiến của Goatlac) - dinh dưỡng cao cấp từ sữa dê giúp trẻ tiêu hóa, hấp thu vượt trội và phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Goatlac Gold còn là một giải pháp dinh dưỡng thay thế cho trẻ dị ứng đạm sữa bò.  

Theo các chuyên gia dinh dưỡng của VitaDairy, ưu điểm lớn nhất của sữa dê so với sữa bò khi sử dụng cho trẻ nhỏ, nhất là các bé có hệ tiêu hóa non yếu, nhạy cảm, là ở đặc điểm chất đạm sữa dê có cấu trúc phân tử nhỏ, đông tụ mềm mại, dịu nhẹ với hệ tiêu hóa của bé. Bên cạnh đó, sữa dê có hệ chất béo giàu MCT- chất béo chuỗi trung bình - dễ hấp thu, các vitamin và khoáng chất có tỷ lệ hấp thu cao phù hợp với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển. Với các đặc tính ưu việt của sữa dê, kết hợp với bổ sung tăng cường chất xơ hòa tan FOS, sản phẩm Goatlac giúp bé hấp thu tốt, tiêu hóa nhanh, mát và giúp bé hạn chế táo bón hiệu quả.

goatlac gold dinh duong tu sua de mat lanh bo duong
Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc và các trang thương mại điện tử lớn

Bên cạnh đó, các nghiên cứu về thành phần và đặc tính của sữa dê cho thấy, thành phần chất đạm Alpha s1-casein (nguyên nhân chính gây dị ứng đạm sữa) của sữa dê có khác biệt về cấu trúc và tỷ lệ thấp hơn nhiều lần so với sữa bò. Do vậy sữa dê rất ít khi gây dị ứng, và là nguồn đạm động vật có giá trị sinh học cao, phù hợp để sử dụng thay thế cho các trẻ bị dị ứng đạm sữa bò.

Không chỉ có đặc tính hỗ trợ tiêu hóa đến từ nguồn sữa dê cao cấp, Goatlac còn được bổ sung hệ dưỡng chất đa dạng, tiên tiến để giúp bé phát triển vượt trội gồm: Phát triển chiều cao; tăng cường sức đề kháng; phát triển não bộ, thị giác. Đặc biệt, dòng sản phẩm Goatlac Gold với công thức cải tiến bổ sung 2'-FL HMO giúp nuôi dưỡng hệ lợi khuẩn đường ruột, giúp bé có đường tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn.

Chia sẻ về dòng sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê Goatlac gold, bà Ngô Huyền Trang - Giám đốc Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của VitaDairy cho biết: “Với sứ mệnh vun bồi sức sống, mong muốn thế hệ trẻ em Việt Nam có sức khỏe và thể trạng tốt nhất để vươn tầm thế giới, các sản phẩm của VitaDairy đều là kết tinh của những nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng khoa học nghiêm túc, sáng tạo. Sản phẩm dinh dưỡng Goatlac gold tự hào là một giải pháp dinh dưỡng hàng đầu giúp hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa, hấp thu ở trẻ nhỏ, đồng thời giúp trẻ dị ứng đạm sữa bò có lựa chọn tốt nhất để phát triển khỏe mạnh”.

Hà Phương

Scroll