• Thứ hai 25/01/2021 17:09

Hạ tầng siêu hội tụ HPE SimpliVity- Giải pháp quản trị IT cho doanh nghiệp

12/08/2020

Được vận hành bởi Trí tuệ nhân tạo (AI), mang khả năng phân tích, dự đoán thông minh, bảo mật và kiểm soát dữ liệu cao - HPE SimpliVity, giải pháp hạ tầng siêu hội tụ từ HPE chính là chìa khóa mà các nhà quản trị IT hiện đại đang tìm kiếm cho doanh nghiệp trong thời điểm này.  

HPE SimpliVity là giải pháp với nền tảng siêu hội tụ hoàn chỉnh tích hợp năng lực tính toán, lưu trữ và ảo hóa, mang khả năng phân tích, dự đoán thông minh, giúp doanh nghiệp sẵn sàng cho những kế hoạch chiến lược. Không chỉ thế, các tổ chức có thể gia tăng tốc độ, tăng khả năng mở rộng và đơn giản hóa hành trình chuyển hóa điện toán đám mây cho trung tâm dữ liệu. HPE SimpliVity cũng hỗ trợ đắc lực hình thức làm việc từ xa với cơ sở hạ tầng máy tính ảo (VDI) trong điều kiện bảo mật dữ liệu tích hợp và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

ha tang sieu hoi tu hpe simplivity giai phap quan tri it cho doanh nghiep

Để tăng tốc trên hành trình chuyển đổi số, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm cách gia cố cho mình một hệ thống hạ tầng vững chắc, có tốc độ, hiệu năng cao và có thể tích hợp môi trường điện toán đa đám mây. Với HPE SimpliVity, các doanh nghiệp sẽ được quản lý trung tâm ảo hóa một cách trực quan nhất, linh hoạt hóa việc triển khai và vận hành ứng dụng để giải phóng tài nguyên công nghệ thông tin, giúp tập trung vào các hoạt động kinh doanh trọng yếu. Bên cạnh đó, giải pháp này có trang bị kiến trúc hạ tầng sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng văn phòng di động (remote of branch offices – ROBO), biên mạng với hệ thống vận hành đơn giản và quản lý thông minh, cùng giúp cải thiện tới 91% thời gian vận hành cho các dự án sáng tạo mới. Nền tảng này có thể quản lý môi trường ảo hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng bằng giao diện VMware vCenter® hoặc Microsoft System Center Virtual Machine Manager trực quan và quen thuộc. HPE SimpliVity cũng hoạt động hiệu quả với tất cả các khối lượng công việc ảo hóa bao gồm SQL Server, VDI, Cộng tác, DevOps và Docker.

Việc sao lưu và khôi phục dữ liệu cũng là phần mà các nhà quản trị IT hiện đại rất quan tâm. Với HPE SimpliVity, một máy ảo 1TB sẽ được khôi phục chỉ trong vòng 60 giây, song song quá trình bảo vệ dữ liệu tích hợp, giúp doanh nghiệp an tâm triển khai các ứng dụng với các tải công việc trọng yếu. Không chỉ thế, HPE SimpliVity còn ghi điểm bởi hệ thống tăng tốc các chức năng sao lưu, khôi phục từ xa lẫn cục bộ, đảm bảo tiết kiệm 90% dung lượng trên toàn bộ lưu trữ và sao lưu kết hợp. Đồng thời, số lượng thiết bị cần khi triển khai trung tâm dữ liệu với HPE SimpliVity chỉ bằng 1/10 so với thông thường.

Ngoài ra, việc chuyển đổi môi trường ảo hóa thành môi trường điện toán đám mây cũng dễ dàng, giúp tổ chức đạt được tốc độ linh hoạt, phương thức vận hành và hiệu quả về mặt chi phí. Với quy mô lên tới 16 nodes/cluster và 96 nodes, HPE SimpliVity dễ dàng kết nối từ 3 đến 40 nodes TB cho khả năng lưu trữ (mỗi cluster bao gồm nhiều server riêng lẻ được liên kết và hoạt động cùng nhau).

HPE SimpliVity được 88% khách hàng đã trải nghiệm giải pháp này đánh giá cao việc hiệu suất ứng dụng được cải thiện ấn tượng - có thể xem đây là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp đang tìm cách thích ứng và thay đổi.

Thùy Linh

Mới nhất
Scroll