• Thứ năm 06/10/2022 15:07

Hanwha Life Việt Nam trao tặng học bổng cho sinh viên Đại học Văn Lang

31/03/2022

Hanwha Life Việt Nam vừa trao tặng 200 triệu đồng học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc - Đại học Văn Lang (TP. Hồ Chí Minh). Hoạt động này một lần nữa thể hiện sự cam kết đồng hành, hỗ trợ phát triển giáo dục của doanh nghiệp.

Việc Hanwha Life Việt Nam hỗ trợ học bổng cho các bạn sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, sẽ là sự khích lệ lớn, giúp các bạn có thêm điều kiệno để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và trang bị tốt cho hành trình tương lai. Trước đó, Hanwha Life Việt Nam cũng trao tặng 45 phần học bổng tương đương 225 triệu đồng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh, nhằm tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho các em phấn đấu trong học tập.

Hanwha Life Việt Nam trao tặng học bổng cho sinh viên Đại học Văn Lang

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng do Hanwha Life Việt Nam trao tặng

Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực thông thạo ngôn ngữ Hàn Quốc rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu hợp tác kinh tế - xã hội - văn hóa của cả hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Văn Lang không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc mà còn được trải nghiệm thực tập thực tế thông qua các chương trình liên kết với doanh nghiệp, cũng như được huấn luyện kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng mềm cần thiết.

TS. Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn giáo dục Văn Lang gửi lời cảm ơn đến Hanwha Life Việt Nam đã quan tâm và dành tặng những suất học bổng có giá trị về vật chất lẫn tinh thần, giúp các em sinh viên có thêm điều kiện và nỗ lực hơn trong học tập. Đồng thời, mong muốn thời gian tới hai bên sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác, có nhiều hoạt động hơn nữa để có thể đồng hành dài lâu trong việc phát triển nguồn nhân lực đặc biệt trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm.

Ông Hwang Jun Hwan - Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, cũng khẳng định tầm quan trọng của việc hợp tác cùng Đại học Văn Lang trong công cuộc nuôi dưỡng và phát triển đội ngũ tài năng trẻ. “Nếu bạn làm điều gì đó chăm chỉ hơn những người khác, bạn sẽ biến ước mơ thành nền tảng để thành công. Đừng nản lòng khi những nỗ lực của bạn chưa được đền đáp, nếu chúng ta gieo một hạt giống, chúng ta sẽ không có kết quả ngay lập tức mà chúng ta phải xào đất, bón phân và loại bỏ cỏ dại thì mới có thể sinh hoa kết trái dồi dào được. Đừng dừng lại mà hãy tiếp tục cố gắng”- ông Hwang Jun Hwan chia sẻ với các bạn sinh viên.

Minh Khuê

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll