• Thứ ba 17/05/2022 15:22

Herbalife Việt Nam được vinh danh Tốp 500 Công ty lớn nhất Việt Nam 2021

21/01/2022

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Tốp 500 Công ty lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.

Bảng xếp hạng VNR500 được đánh giá dựa trên tiêu chí doanh thu thực tế của doanh nghiệp trong năm gần nhất, ngoài ra có xét đến thực tế và triển vọng tăng trưởng doanh thu trong các năm trước đó. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận, các chỉ số sinh lời, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung để đánh giá quy mô và vị thế của doanh nghiệp.

Herbalife Việt Nam được vinh danh Tốp 500 Công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Tiếp tục có mặt trong bảng xếp hạng VNR500 là thông tin đáng khích lệ đối với tất cả các thành viên độc lập và nhân viên của chúng tôi trong bối cảnh chúng ta đối mặt với nhiều thử thách trong năm 2021. Để phát huy những kết quả tích cực này, chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên phát triển bền vững, trong đó sự hài lòng của khách hàng là một trong những trọng tâm của chúng tôi. Là một công ty dinh dưỡng, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện mạnh mẽ cam kết giúp nhiều người sống khỏe mạnh hơn trong năm mới thông qua những sản phẩm dinh dưỡng dựa trền tảng khoa học vững chắc cùng với sự hỗ trợ trực tiếp từ những thành viên độc lập của Herbalife Việt Nam”.

Trước đó, tháng 11/2021, Herbalife Việt Nam cũng được VNR vinh danh Tốp 10 Công ty thực phẩm uy tín Việt Nam năm 2021. Việc công nhận dựa trên năm tiêu chí chính, bao gồm sản phẩm đa dạng và quen thuộc, mạng lưới phân phối rộng khắp, công ty có tên tuổi và doanh nghiệp có uy tín được công chúng đón nhận, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm cao và an toàn.

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll