• Chủ nhật 27/11/2022 03:00

Herbalife Việt Nam nhận Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”

30/09/2022

Công ty Herbalife Việt Nam đã được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Herbalife Việt Nam nhận Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”

Herbalife Việt Nam nhận Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”

Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học, phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia - cho biết: Giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ và nhất quán của công ty trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Là một trong những tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới, chúng tôi mong muốn giúp nhiều người sống khỏe mạnh hơn với các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng.

Giải thưởng này đồng thời là minh chứng cho sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng dành cho chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife Nutrition”. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Sản phẩm Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm Herbalife Nutrition có thể giúp tăng cường và hỗ trợ sức khỏe người sử dụng tốt hơn.

Herbalife Nutrition bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam tháng 11/2009 và đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 12 năm qua.

Tất cả các sản phẩm Herbalife đăng ký tham gia đều đạt giải thưởng, bao gồm các sản phẩm: Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1 – hương bánh quy và kem, hương sô cô la, hương bạc hà – sô cô la, hương dâu, hương va-ni; Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 - hương vani nguyên kem, Herbalife 24 rebuild strength - hương sô cô la, bột protein; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Herbalife 24 Hydrate – hương cam, Simply Probiotic, Joint Support Advanced; Xtra-Cal® Advanced, Ocular Defense, Cell - U - Loss®, cell activator, Niteworks®, ImmuLift.

Phương Hoa

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Scroll