• Thứ tư 28/10/2020 12:29

Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ góp phần phòng chống dịch Covid19

08/04/2020

Chiều ngày 6/4, tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam (INCHAM) đã trao tặng Sở Y tế  TP. Hồ Chí Minh 300.000.000 đồng nhằm góp phần chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid19.

Theo ông Mohan Ramesh Anand - Chủ tịch INCHAM - cho biết, sự đóng góp của INCHAM nhằm thực hiện một phần cam kết của Hội trong thoả thuận ghi nhớ đã ký với Chính phủ Việt Nam.

hiep hoi doanh nghiep an do gop phan phong chong dich covid19

“INCHAM xin được đóng góp một phần nhỏ để chung tay cùng toàn thể đội ngũ cán bộ y tế của Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid19. INCHAM đánh giá cao và chân thành cảm ơn những nỗ lực tuyệt vời và các biện pháp chủ động được Bộ Y tế thực hiện để giữ an toàn cho mọi người bao gồm cả cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như việc ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid19”, - ông Mohan Ramesh Anand chia sẻ.

Chủ tịch INCHAM cho biết thêm: “Vì mối quan hệ hữu nghị và đối tác chiến lược lâu dài giữa cả hai quốc gia Việt Nam và Ấn Độ, chúng tôi nhận thấy cần có trách nhiệm hỗ trợ các bạn trong cuộc chiến chống dịch Covid19 đầy thách thức này.”

INCHAM là một tổ chức phi lợi nhuận được cấp phép và thành lập vào tháng 1/1999 với mục tiêu tăng cường mối quan hệ của các doanh nghiệp Ấn Độ với Chính phủ Việt Nam. INCHAM cũng đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy quan hệ kinh tế và thương mại song phương giữa hai nước Việt Nam và Ấn Độ.

Mỹ Phụng

Scroll