• Thứ ba 17/07/2018 15:01

Họa tiết Sartorial ứng dụng trên sản phẩm phòng tắm

23/08/2017

(VEN) - Kohler - thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp của Mỹ vừa giới thiệu bộ sưu tập mang họa tiết Sartorial ứng dụng cho sản phẩm chậu rửa thuộc dòng Phiên bản nghệ thuật.

Nguồn cảm hứng để các nhà thiết kế của Kohler tạo nên hai mẫu họa tiết đặc sắc là công nghệ và kỹ thuật may mặc - mô típ hoa in trên vải (Paisley) và kỹ thuật dệt vải vóc dành cho nam (Herringbone).

Theo đó, những mẫu chậu rửa được thiết kế với đường vân nổi cách điệu tinh tế mang đến vẻ đẹp sống động, vượt thời gian cho không gian phòng tắm - vẻ đẹp được cảm nhận không chỉ bằng thị giác mà còn bằng cả xúc giác và tâm hồn.

Việc kết hợp hài hòa cả hai họa tiết (sự dịu dàng, nữ tính với các đường cong hữu cơ của Paisley và các đường nét hình học mạnh mẽ của Herringbone) sẽ khiến không gian phòng tắm bừng sáng một cách tự nhiên. Dù được sử dụng một cách riêng lẻ hay phối hợp, cả hai mẫu họa tiết đẹp mắt này đều tạo nên sự tinh tế và lộng lẫy cho không gian phòng tắm.

Hai mẫu họa tiết thuộc bộ sưu tập Sartorial được ứng dụng lên các chậu rửa đặt trên bàn Carrillon Wading Pools thiết kế tròn và hình chữ nhật, chậu rửa âm bàn Caxton.

Thanh Hà

Mới nhất
Scroll