• Thứ ba 02/06/2020 22:07

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về giấc ngủ an toàn cho trẻ

22/08/2019

Ngày 21/8 tại TP. Hồ Chí Minh, nhãn hàng Soki -Tium đã tổ chức hội thảo “Giấc ngủ an toàn cho trẻ” nhằm chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa với các bà mẹ cũng như giải đáp những thắc mắc về vấn đề chăm sóc giấc ngủ của con trẻ.  

Tại Hội thảo, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Diệp Thùy Dương đã nêu lên vai trò của giấc ngủ với sự phát triển thể chất và trí não của trẻ trong giai đoạn 2000 ngày đầu đời. Một giấc ngủ đúng, ngủ đủ sẽ giúp trẻ phát triển tốt nhất về chiều cao, cân nặng và trí não của trẻ. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, có đến 22 - 45% trẻ em Việt Nam gặp phải chứng rối loạn giấc ngủ ít nhất 1 lần trong đời. Đó là khi trẻ ngủ nhiều vào ban ngày và khó ngủ về ban đêm, trẻ khó vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc.

hoi thao chia se kinh nghiem ve giac ngu an toan cho tre

Hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ, các bà mẹ đều mong muốn tìm được giải pháp tốt nhất cho con. Và một giải pháp đột phá được nêu ra trong hội thảo là sự kết hợp giữa đạm sữa thủy phân Lactium và sữa non Colostrum. Đây cũng là 2 dưỡng chất chính có trong sản phẩm Soki-Tium, liệu pháp ngủ ngon 100% từ sữa.

Nữ diễn viên Thanh Thúy - một trong những bà mẹ luôn tìm hiểu và áp dụng rất nhiều giải pháp với mong muốn đem lại giấc ngủ ngon cho con trai của mình đã chia sẻ quá trình cô sử dụng và bày tỏ sự yêu mến của mình với sản phẩm Soki Tium.

Dược sĩ Lê Huy Mạnh - Giám đốc nhãn hàng Soki - Tium cho biết, sự kết hợp giữa Lactium và Colostrum có trong Soki - Tium chính là bước đột phá mới trong việc chăm sóc giấc ngủ cho trẻ. Trong đó, đạm sữa thủy phân Lactium giúp thư giãn, an dịu tinh thần đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận an toàn qua thực tế sử dụng. Còn sữa non Colostrum giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng để bé khỏe mạnh, nhanh lớn.

Hương Ngọc

Mới nhất
Scroll