• Thứ ba 18/06/2019 07:38

Hơn 550 doanh nghiệp tham gia triển lãm tại Vietfood & Beverage và Propack 2018

01/08/2018

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm, Đồ uống Việt Nam lần thứ 22  Vietfood & Beverage 2018 và Triển lãm Quốc tế về Thiết bị công nghệ chế biến, Bao bì thực phẩm & Đồ uống Việt Nam - Propack 2018 sẽ được diễn ra ngày 8/8/2018, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.  

hon 550 doanh nghie p tham gia trien lam tai vietfood beverage va propack 2018
Vietfood & Beverage 2018 và Propack 2017

Triển lãm do Công ty Vinexad tổ chức, được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các tổ chức xúc tiến thương mại và hiệp hội ngành hàng trong và ngoài nước.

Vietfood & Beverage – Propack 2018 quy tụ của hơn 550 doanh nghiệp (DN) tham gia và 600 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt trong đó có 07 khu gian hàng gồm: Việt Nam, Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, thu hút trên 3.000 sản phẩm mới; 20 thương hiệu mạnh trong nước thuộc ngành Thực phẩm & Đồ uống; 30 dòng sản phẩm hữu cơ.

Theo đó khu gian hàng của Việt Nam sẽ quy tụ các sản phẩm chế biến của công ty Vissan, sản phẩm của Sabeco, Habeco, Dr.Thanh, Sagota, Heniken, Coca-cola. …

Trong khi đó, Khu gian hàng các DN Đài Loan, đem tới những sản phẩm công nghệ điện tử hiện đại, công nghệ sinh học trong nuôi và chế biến sản phẩm thịt lợn hữu cơ lần đầu sẽ được giới thiệu tại Vietfood & Beverage –ProPack 2018, đó là trải nghiệm cách pha chế trà bong bóng nổi tiếng Đài Loan, thưởng thức các loại trà sữa với nhiều hương vị mới lạ… Khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc, đây là năm thứ 10 khu gian hàng Hàn quốc tham dự, nằm ở vị trí trung tâm của triển lãm với quy mô nổi bật, được chia theo từng nhóm doanh nghiệp trực thuộc các hiệp hội. Các mặt hàng như thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhẹ, sữa bột, thực phẩm bổ sung sẽ có mẫu mã hấp dẫn, chất lượng, mỗi năm là một sự mới lạ khác nhau trong việc đổi mới hương vị, sự tiện dụng cho người dùng. Các sản phẩm điện tử dân dụng như tủ đông, máy làm kem, cà phê, máy rửa bát… rất cạnh tranh về tính năng và mẫu mã so với các doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác.

Để thúc đẩy xúc tiến thương mại hiệu quả Ban tổ chức đã xây dựng các cuộc hội thảo chuyên ngành như: Chương trình kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp; Chương trình khách mua hàng đặc biệt; giúp đem lại nhiều giá trị kết nối cho các doanh nghiệp.

hon 550 doanh nghie p tham gia trien lam tai vietfood beverage va propack 2018
Ông nguyễn Ngọc An - phó Chủ tịch thường trực Hội lương thực, thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Phát biểu tại buổi họp báo, Ông Nguyễn Ngọc An, Phó Chủ tịch thường trực Hội lương thực, thực phẩm TP. Hồ Chí Minh cho biết: Khi mà các DN nước ngoài tham gia triển lảm tại thị trường Việt Nam sẽ mở ra nhiều cơ hội cạnh tranh cho doanh nghiệp trong nước. Đây cũng là cơ hội cho các DN Việt hợp tác, đổi mới đầu tư sản xuất, chuyển giao công nghệ, đưa sản phẩm trở nên đa dạng và tiện ích, để hòa nhập vào “sân chơi” thương mại chung của thế giới.

Phương Hoa

Scroll