• Thứ năm 06/10/2022 14:10

Hợp tác 3 bên mang Trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

06/08/2022

Mùa trăng năm nay, Fleur de Lys Hospitality đồng hành cùng Quỹ Nâng bước tuổi thơ và Savouré đem đến Trung thu tròn đầy cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước.

Với mỗi chiếc bánh trung thu của Savouré Sài Gòn được trao đi, 2.000 đồng sẽ được đóng góp vào Quỹ cho trẻ em khiếm khuyết có cơ hội phẫu thuật chữa lành.

Hợp tác 3 bên mang Trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước
Thông qua hợp tác 3 bên, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước sẽ có một mùa Trung thu ấm áp

Khách sạn Fleur de Lys Quy Nhơn và Khu Nghỉ dưỡng Fleur de Lys Long Hải thuộc chuỗi Fleur de Lys Hospitality sẽ đồng hành trong lần hợp tác này thông qua việc bày bán các sản phẩm của Savouré. Cả hai cơ sở đều thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước mỗi năm, chắc chắn sẽ mang thông điệp ý nghĩa này lan tỏa khắp cả nước và thế giới để giúp đỡ những trẻ em khiếm khuyết kém may mắn, trao thêm cho các em một cơ hội để sống một cuộc đời đáng sống.

Được biết, Quỹ Nâng bước tuổi thơ là tổ chức từ thiện do Bệnh viện FV sáng lập, chuyên tiếp nhận điều trị, phẫu thuật cho trẻ em Việt Nam dưới 16 tuổi, mắc các dị tật bẩm sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Mai Ca

dam-ca-mau-pvcfc-2022
Mới nhất
Scroll