• Thứ ba 07/12/2021 04:21

HREC và VREC vinh danh 35 doanh nhân hội viên tiêu biểu năm 2021

16/10/2021

“Doanh nhân tỏa sáng” là chương trình truyền thống của Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Hồ Chí Minh (HREC) vinh danh doanh nhân hội viên VREC & HREC tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Điểm nhấn của chương trình hướng là vinh danh 35 doanh nhân tiêu biểu năm 2021. Đây là những doanh nhân được VREC & HREC lựa chọn dựa trên những đóng góp lớn lao cho cộng đồng và câu lạc bộ trong năm qua.

HREC và VREC vinh danh 35 doanh nhân hội viên tiêu biểu năm 2021
“Doanh nhân tỏa sáng” là chương trình truyền thống của Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Hồ Chí Minh (HREC)

Năm 2021 là năm nhiều khó khăn và thử thách nhưng doanh nhân, hội viên VREC & HREC vừa duy trì hoạt động, vừa đóng góp cho nền kinh tế và chia sẻ cùng cộng đồng chống dịch. Chính điều đó càng khắc hoạ rõ nét hơn bãn lĩnh doanh nhân, những gương mẫu chống dịch và những tấm lòng cao cả đóng góp nhiều nguồn lực cho các chương trình hành động chung tay chống dịch.

Chương trình cũng diễn ra hội thảo “Những thay đổi lớn trong kinh doanh sau dịch”. Lấy bối cảnh doanh nghiệp đang thích ứng với điều kiện mới như: nhân sự thay đổi, dòng tiền bị thiếu hụt, thói quen tiêu dùng chuyển sang giao dịch trực tuyến, đứt gãy nguồn cung ứng, sức ỳ của nền kinh tế, rủi ro bùng dịch trở lại... từ đó, các vấn đề trọng điểm được mổ xẻ và phân tích chuyên sâu. Các doanh nhân cũng chia sẻ tầm quan trọng của việc chuyển đổi số trong doanh nghiệp và bày tỏ sự quan tâm đến vấn đề nhà ở xã hội.

Theo ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản VREC & HREC, lúc này các doanh nghiệp phải chấp nhận giảm lợi nhuận, hoặc kêu gọi vốn đầu tư từ bạn bè, người thân để trích cổ phần nhằm duy trì doanh nghiệp. Ngược lại, với những doanh nghiệp phát triển nhờ vốn tự sẽ có thể chủ động hơn trong “cuộc chơi” sau dịch.

Ngọc Thùy

Mới nhất
tcty-dau-khi-vn-pv-power-moi
tcty-phan-bon-va-hoa-chat-dau-khi-ctcp-dam-phu-my
Scroll