• Thứ bảy 06/06/2020 11:49

Incham sẽ tổ chức ngày Hiến máu Nhân đạo 2019

07/08/2019

 Hiệp hội doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam (Incham) kết hợp với Hội Chữ thập đỏ sẽ tổ chức ngày Hiến máu Nhân đạo 2019 vào ngày 18/8 tới đây, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, số 4, Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP. Hồ Chí Minh (buổi sáng: 8h-11h; buổi chiều: 13h-15h).  

Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh gợi ý rằng, bất kỳ ai cũng đủ điều kiện hiến máu nếu có sức khỏe tốt, nặng ít nhất 45 kg và từ 18 tuổi trở lên.

Hiến máu có nhiều lợi ích sức khỏe đã được chứng minh. Nó có liên quan đến việc giảm tỷ lệ đau tim và mức cholesterol. Hiến máu thường xuyên cũng làm giảm nguy cơ ung thư. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp cho các tình nguyện viên hiến máu cơ hội kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu miễn phí đối với một số bệnh, có khả năng gây tử vong.

incham se to chuc ngay hien mau nhan dao 2019

Đối với tất cả các tình nguyện viên, Bệnh viện Huyết học Truyền máu sẽ cấp giấy chứng nhận và cam kết cung cấp một lượng máu tương đương miễn phí trong trường hợp người hiến máu cần. Thẻ này không có bất kỳ giới hạn thời gian.

Ông Mohan Ramesh Anand - Chủ tịch Incham chia sẻ: “Bằng cách tổ chức ngày hội Hiến máu Nhân đạo 2019, Incham mong muốn đóng góp và truyền bá thông điệp tích cực về hiến máu. Chúng tôi coi việc hiến máu là trách nhiệm xã hội, đó là một hoạt động lành mạnh và một cử chỉ sâu sắc giúp đỡ mọi người thoát khỏi khoảnh khắc giữa sự sống và cái chết. Incham mong muốn ý tưởng nhân đạo này trở nên phổ biến trong tất cả mọi người, bằng cách tham gia và thuyết phục đồng nghiệp, bạn bè và gia đình cùng hiến máu.”

Ngày hội Hiến máu Nhân đạo do Incham kết hợp với Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học TP. Hồ Chí Minh phát động.

Người tham gia hiến máu có thể đăng ký tham gia bằng cách email về Incham: incham@gmail.com; hoặc gọi đến văn phòng Incham (số điện thoại: 028 3823 8132/ Hotline: 0911418132).

Mỹ Phụng

Mới nhất
Scroll